Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Caterpillar chính thức đến thăm và làm việc tại Việt Nam

3 tháng trước 21/08/2023
Ngày 17 – 18/8 vừa qua, Phú Thái Cat rất vinh dự được đón Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của Caterpillar Inc., ngài D. James Umpleby đến thăm chính thức và làm việc. Ông là lãnh đạo cấp cao nhất của Caterpillar đến Việt Nam sau hơn 30 năm mở đại lý tại đây.
Vietnam Visit - Aug2023

Ông James Umpleby đã đến Trung tâm Hỗ trợ Sản phẩm của Phú Thái Cat tại Hưng Yên, thăm hệ thống kho, xưởng và chụp ảnh lưu niệm với toàn thể nhân viên của chi nhánh.

Vietnam Visit - Aug2023

Vietnam Visit - Aug2023

Văn phòng Hà Nội là điểm đến tiếp theo trong chuyến công du này. Các nhân viên văn phòng Hà Nội đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm với ngài Chủ tịch.

Vietnam Visit - Aug2023

Ông James Umpleby đánh giá cao nỗ lực của Phú Thái Cat trong 13 năm vừa qua. Là một trong những đại lý Cat trẻ nhất trên thế giới nhưng những đóng góp của Phú Thái Cat cũng Caterpillar ghi nhận và đánh giá cao. Ông cũng tin tưởng với những nỗ lực của Ban giám đốc và nhân viên, Phú Thái Cat sẽ tiếp tục phát triển và là một trong những đại lý xuất sắc của Caterpillar trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Vietnam Visit - Aug2023

Chuyến thăm 2 ngày của ngài Chủ tịch đã thành công tốt đẹp với những ấn tượng về sự nhiệt tình và nồng hậu của con người Phú Thái Cat nói riêng và Việt Nam nói chung. Ông James Umpleby cũng bày tỏ mong muốn sẽ trở lại thăm Việt Nam và Phú Thái Cat khu vực phía Nam trong tương lai không xa.

Vietnam Visit - Aug2023
Tag:
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat