Tàu kéo & Tàu cứu hộ

4 năm trước 13/12/2018
Thực hiện các tải năng nhất trong những điều kiện khắc nghiệt nhất nhờ động cơ thủy Cat®. Ở bất cứ nơi đâu, những động cơ có tốc cao và đáng tin cậy của chúng tôi sẽ cung cấp mọi công suất khách hàng cần. Động cơ tốc cao đặc biệt phù hợp với những loại tàu có cần có công suất thay đổi cho thời gian tăng tốc, lực kéo và sự cơ động.

TẤT CẢ CÔNG SUẤT MẠNH MẼ KHÁCH HÀNG CẦN

Caterpillar đang phát triển những động cơ đẩy mới cho tàu kéo, trong đó động cơ tốc độ cao trở thành một bộ phận trong một hệ thống đẩy toàn diện. Những sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và thử nghiệm để giảm chi phí vận hành nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và chu kỳ bảo dưỡng dài, giúp mang lại cho khách hàng thời gian hoạt động dài hơn, năng suất và lợi nhuận cao hơn.

Trên mặt nước, thời gian là tiền bạc. Thời gian hoạt động dài hơn, chu kỳ giữa những lần bảo dưỡng định kỳ xa hơn và ít phải bảo dưỡng hơn giúp mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho khách hàng. Động cơ thủy Cat® cho tàu kéo và tàu cứu hộ cung cấp cho bạn tất cả những điều đó và cộng thêm mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và một công suất mạnh mẽ giúp thực hiện mọi công việc nặng nhất trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Tại cảng, những động cơ tốc độ cao và đáng tin cậy của chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng cho những loại tàu cần công suất thay đổi cho sự tăng tốc, lực kéo và sự cơ động. Và các hệ thống động cơ đẩy toàn diện, sáng tạo của chúng tôi giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí hoạt động hơn nữa. Khi lựa chọn động cơ Cat, khách hàng sẽ nhận được:

  • Sản phẩm hàng đầu ngành công nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu về công suất và dành riêng cho từng ứng dụng cụ thể đem lại sự tối ưu cho mọi công việc của khách hàng.
  • Công suất dự trữ cho phép tàu di chuyển nhanh hơn khi không có tải.
  • Đường cong công suất bù lại cho vỏ tàu và vỏ chân vịt giúp đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm Cat, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1800 599 990 hoặc email: info@phuthaicat.com.vn

Tag:
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat