Triển lãm Thiết bị Hàng hải & Đóng tàu Việt Nam 2023

4 tháng trước 10/07/2023
Phú Thái Cat là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc và dịch vụ kỹ thuật cho ngành hàng hải và đóng tàu. Công ty đã tham dự triển lãm thiết bị máy móc hàng hải và đóng tàu Việt Nam (VIMOX 2023) từ ngày 5 - 7/7/2023 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia. Đây là sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy sự hợp tác và giao lưu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực này.
Triển lãm Thiết bị Hàng hải & Đóng tàu Việt Nam 2023

Tại triển lãm, Phú Thái Cat đã giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới nhất của mình về thiết bị hàng hải, bao gồm các loại động cơ thủy, máy phát điện tàu, động cơ phụ trợ, phụ tùng thay thế chính hãng Cat… Phú Thái Cat cũng mang tới trưng bày tại triển lãm động cơ thủy Cat C18 và máy phát điện Cat C4.4, là dòng động cơ với công suất phù hợp với nhiều loại tàu đóng tại Việt Nam và là lựa chọn của nhiều đơn vị đóng tàu. Động cơ được ví như trái tim của con tàu. Động cơ khoẻ thì ngư dây và thuỷ thủ đoàn sẽ an tâm ra khơi.

Triển lãm Thiết bị Hàng hải & Đóng tàu Việt Nam 2023

Một trong những điểm nhấn của Phú Thái Cat tại triển lãm là sự tham gia của ông Floris Baars - Trưởng phòng Kinh doanh Thiết bị Hàng hải (FDI). Ông đã có một bài thuyết trình tại hội thảo với chủ đề Quá trình chuyển đổi năng lượng: Nhiên liệu tái tạo cho tàu. Trong bài thuyết trình, ông đã giới thiệu về các xu hướng và thách thức của ngành hàng hải trong việc chuyển đổi sang các loại nhiên liệu thân thiện với môi trường, như hydro, amoniac, methanol, v.v. Ông cũng đã chia sẻ về các kinh nghiệm và giải pháp của Caterpillar và Phú Thái Cat trong việc cung cấp các thiết bị và dịch vụ cho các tàu sử dụng nhiên liệu tái tạo.

Triển lãm Thiết bị Hàng hải & Đóng tàu Việt Nam 2023

Bài thuyết trình của ông Floris Baars đã thu hút sự quan tâm và thảo luận của nhiều đại biểu và khách tham quan. Đây là một cơ hội tốt để Phú Thái Cat khẳng định vị thế và uy tín của mình trong ngành hàng hải và đóng tàu Việt Nam, cũng như mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Triển lãm Thiết bị Hàng hải & Đóng tàu Việt Nam 2023

Chất lượng động cơ đã được khẳng định và là sự lựa chọn của nhiều hãng đóng tàu lớn trên thế giới, Phú Thái Cat tin rằng khách hàng sẽ có thêm thông tin và sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho những con tàu của mình. Với hệ thống đại lý Cat trên toàn thế giới, Phú Thái Cat luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Triển lãm Thiết bị Hàng hải & Đóng tàu Việt Nam 2023

Bạn cần được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp toàn diện và tối ưu cho dự án đóng tàu?
Hãy liên hệ với Phú Thái Cat qua Hotline 1800 599 990 (miễn phí) để được hỗ trợ 24/7!

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat