Thử thách CAT TRIAL 12: No Hands

Kiến tạo hoàn hảo cho công việc của bạn.
3 ngày trước

Phú Thái Cat tham gia Hội thảo “Hướng Tới Một Trung Tâm Dữ Liệu Hiệu Quả Nhất”

Ngày 6 và 7 tháng 5, Phu Thai Cat đã tham gia Hội thảo Trung tâm Dữ liệu Việt Nam với chủ đề: “Hướng Tới Một Trung Tâm Dữ Liệu Hiệu Quả Nhất” được tổ chức tại Resort Carmelina, Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
17 ngày trước

Máy nghiền hàm Metso Nordberg® C Series™ - Sự lựa chọn hoàn hảo cho dây chuyền nghiền đá

Máy nghiền hàm Nordberg® C Series™ chủ yếu được sử dụng làm máy nghiền giai đoạn đầu tiên trong sản xuất tổng hợp, hoạt động khai thác và các ứng dụng tái chế. Dòng sản phẩm bao gồm các mô-đen khác nhau được thiết kế để mang lại năng suất tối đa với chi phí vận hành thấp nhất.
20 ngày trước
1 tháng trước

Phú Thái Cat lắp ráp hoàn thiện Máy phát điện thủy Cat C18

Tại chi nhánh Long Thành, Phú Thái Cat thực hiện các dịch vụ thiết kế, lắp ráp, bảo hành, sửa chữa, đại tu và cung cấp phụ tùng thay thế cho động cơ thủy mang thương hiệu Cat.
2 tháng trước

Top những Tập đoàn sản xuất máy nghiền hàng đầu thế giới

Hiện nay, máy nghiền đá là một trong những thiết bị cần thiết trong quá trình công nghiệp hóa. Đá có thể được nghiền thành sỏi với nhiều kích cỡ và thành cát nhân tạo với chất lượng không thua kém cát tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn khá nhiều.
Khi nói đến máy nghiền, người trong ngành thường nhắc đến 4 thương hiệu hàng đầu là Sandvik, Metso, Terex, và Weir Group. Chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về các thương hiệu này.
2 tháng trước

Top 7 cách đảm bảo an toàn khi làm việc trong kho hàng

Vận hành một kho hàng có nhiều vấn đề về an toàn mà chúng ta cần lưu ý. Vì vậy, cần nhận thức được những nguy cơ có thể xảy ra và các cách để không xảy ra các sự cố. Dưới đây là 7 phương pháp chính mà Phú Thái Cat đưa ra để giữ an toàn khi làm việc tại kho hàng.
2 tháng trước

Máy đào Cat® 320 GX and 323 GX mới giúp giảm chi phí sở hữu và bảo dưỡng, tiết kiệm nhiên liệu và mang lại hiệu suất đáng tin cậy.

Hiệu suất đáng tin cậy với mức chi phí thấp hơn là những điểm nổi bật của Máy xúc đào thủy lực Cat® 320 GX và 323 GX mới. Các máy xúc đào mới với các tính năng đặc trưng của dòng máy xúc đào Cat D trước đây được nâng cấp hiện đại hơn, như hệ thống thủy lực hiệu suất cao và các bộ điều khiển hiện đại.
2 tháng trước

Xe tưới nước dập bụi chuyên dụng lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam - Cat 773E

Đây là chiếc xe tưới nước dập bụi chuyên dụng lớn nhất Việt Nam do hãng Caterpillar thiết kế riêng với dung tích thùng lên đến 50m3 (tương đương 50 tấn nước) lắp đặt trên khung xe tải tự đổ 60 tấn – Cat 773E với chiều cao gần 5,5m tương đương một tòa nhà 2 tầng.
3 tháng trước
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat