Máy xúc đào thủy lực 45 tấn Thế hệ mới Cat 345 GC: Hiệu suất vượt trội, Vận hành thoải mái, Làm việc bền bỉ và đáng tin cậy

Khám phá ngay khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, các tính năng tiên tiến nhất ngành công nghiệp và nâng cao sự an toàn của Cat 345 GC giúp mang lại sự hiệu quả và đáng tin cậy cho ngành xây dựng và khai mỏ.
10 ngày trước

Ứng dụng di động Cat® SIS2GO mới

Ứng dụng di động Cat® SIS2GO mới giúp khách hàng có thể truy cập thông tin mới nhất về bảo dưỡng, khắc phục sự cố, phụ tùng và công cụ liên quan đến thiết bị Cat.
17 ngày trước

Thiết bị Caterpillar được duy nhất Phú Thái Cat phân phối và cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa chính hãng tại Việt Nam

Phú Thái Cat (PTC) là đại lý Chính thức DUY NHẤT của Caterpillar tại Việt Nam.
Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên kiểm tra kỹ thông tin của nhà cung cấp trước khi quyết định mua thiết bị Cat để đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị và tiến độ của dự án.
1 tháng trước

Hệ thống Điều khiển Năng lượng thế hệ mới Cat® ECS cung cấp nền tảng tích hợp và kết nối để tối đa hóa khả năng của hệ thống máy phát điện

Tập đoàn Caterpillar đã giới thiệu hệ thống điều khiển năng lượng thế hệ mới - Cat® ECS, là một bộ điều khiển được tích hợp, kết nối và có khả năng mở rộng. Cat ECS cho phép khách hàng quản lý như cầu năng lượng của một tổ máy phát điện cho tới một hệ thống phát điện toàn diện microgrid được liên kết từ nhiều tổ máy phát điện.
1 tháng trước

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM 20% GIÁ PHỤ TÙNG BẢO DƯỠNG CHÍNH HÃNG KHI ĐĂNG KÝ SỐ SERI ĐỘNG CƠ PERKINS

Phú Thái Cat luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ sản phẩm chuyên nghiệp nhất và phụ tùng chính hãng Perkins để giúp khách hàng có thể hoàn thành công việc an toàn và hiệu quả nhất.
2 tháng trước

Phú Thái Cat và Trường Cơ khí - Đại học Bách khoa Hà Nội ký Biên bản ghi nhớ (MOU)

Ngày 25/08/2023, Trường Cơ khí - Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái và Trường Cơ khí nhằm đẩy mạnh các chương trình hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp.
3 tháng trước

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Caterpillar chính thức đến thăm và làm việc tại Việt Nam

Ngày 17 – 18/8 vừa qua, Phú Thái Cat rất vinh dự được đón Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của Caterpillar Inc., ngài D. James Umpleby đến thăm chính thức và làm việc. Ông là lãnh đạo cấp cao nhất của Caterpillar đến Việt Nam sau hơn 30 năm mở đại lý tại đây.
3 tháng trước

Tìm hiểu về thương hiệu xe nâng Towmotor®

Năm 1933, công ty Towmotor cho ra đời chiếc xe nâng đầu tiên trên thế giới. Chất lượng, độ tin cậy cao cùng những giá trị vượt trội là dấu ấn đậm nét của thương hiệu xe nâng Towmotor.
3 tháng trước

Metso Outotec đổi tên thành Metso

Cuộc họp cổ đông thường niên của Metso Outotec diễn ra vào ngày 03/05/2023 đã thông qua đề xuất của Ban giám đốc về việc đổi tên công ty thành Tập đoàn Metso. Tên mới chính thức có hiệu lực từ ngày 04/05/2023.
3 tháng trước
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat