Thử thách Cat® Trials đã trở lại!

“Những đứa bé với những món đồ chơi khổng lồ. Tôi yêu những video này.” - Julie, Fan của Cat Trials.
Julie không phải là người duy nhất!  Để kỷ niệm 95 năm của Caterpillar, chúng tôi đã mang trở lại chương trình mà các bạn yêu thích và yêu cầu: Thử thách Cat® Trials!
Hãy cùng đón xem Thử thách Cat® Trials #9 lúc 7:30 tối ngày 20/10/2020 nhé!
13 ngày trước

Phú Thái Cat ủng hộ quỹ Trái tim cho em

Năm 2020, công ty Phú Thái Cat (PTC) kỷ niệm 10 năm thành lập. Do ảnh hưởng của Covid-19, và tuân thủ theo quy định của Chính phủ, PTC không tổ chức các hoạt động tập trung đông người. Tuy nhiên, để gắn kết tình đoàn kết, nhiều hoạt động kỷ niệm 10 năm theo hình thức trực tuyến đã được diễn ra.
23 ngày trước

Giải chạy trực tuyến GO TOGETHER - GO BEYOND

GO TOGETHER - GO BEYOND là giải chạy không chỉ tạo động lực tập luyện thể thao dành cho mọi thành viên PTC mà còn là một hoạt động mang ý nghĩa từ thiện.
Phú Thái Cat sẽ đóng góp 5.000 đồng vào quỹ "Trái tim cho em" cho mỗi 1km hoàn thành.
️Những thành viên tham gia có cơ hội nhận được Giấy chứng nhận điện tử cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.
1 tháng trước

Trung tâm Hỗ trợ sản phẩm tiêu chuẩn "5 sao" tại Đồng Nai

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối phục vụ khách hàng tốt nhất trên thị trường, Phú Thái Cat luôn chú trọng đầu tư vào con người và cơ sở vật chất.
1 tháng trước

Lịch sử nổi bật của Caterpillar qua các giai đoạn

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Caterpillar luôn luôn chú trọng đầu tư vào nghiên cứu sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu công việc của khách hàng.
1 tháng trước

Máy phát điện khí gas của Caterpillar đáp ứng 100% nhu cầu điện cho Đại học Brock

Đại học Brock là một đại học nghiên cứu cộng đồng tại Catharines, Ontario, nằm trong khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận - một hệ thống sinh thái thúc đẩy bảo tồn đa dạng sinh học thông qua sử dụng bền vững. Bởi giá điện lưới quốc gia thường xuyên tăng, trong suốt 25 năm qua, đại học này đã vận hành 1 nhà máy phát điện công suất 6.4MW từ một nguồn nguyên liệu duy nhất - khí gas.
2 tháng trước

Caterpillar - Top 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới

Caterpillar được xếp hạng 91 trong danh sách các thương hiệu giá trị nhất thế giới của tạp chí Forbes. Giá trị thương hiệu Caterpillar được ước tính khoảng 8,6 tỷ USD.
2 tháng trước

Giảm giá đến 60 triệu VNĐ cho xe nâng Cat chính hãng

Phú Thái Cat gửi tới Quý khách hàng Chương trình giảm giá đặc biệt dành cho xe nâng Cat chính hãng: Giảm giá lên tới 60 triệu VNĐBảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
2 tháng trước

Kim phun nhiên liệu Cat tái chế (Reman)

Được Caterpillar - nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ và quy trình tái chế sản xuất, kim phun nhiên liệu Cat tái chế có chất lượng, độ bền và hiệu suất hoạt động tương kim phun mới 100%.
Đặc biệt, kim phun nhiên liệu Cat tái chế cũng được được bảo hành như kim phun mới nhưng có giá thành thấp hơn.

3 tháng trước
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat