Giới thiệu máy lu rung Cat CS11 GC

Máy lu rung Cat thế hệ GC mới mang lại sự ổn định, năng suất tối ưu và hiệu suất hoạt động vượt trội.
6 ngày trước

Phú Thái Cat - Kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng khách hàng Việt Nam

Ngày 23/5/2010, đánh dấu cột mốc công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái trở thành Đại lý chính thức duy nhất của Caterpillar tại Việt Nam với tên giao dịch là Phú Thái Cat. Caterpillar là tập đoàn sản xuất máy công trình & máy khai mỏ, máy phát điện, động cơ diesel, động cơ thủy, xe nâng … lớn nhất thế giới.
12 ngày trước

Giới thiệu những đặc tính nổi bật của Phin lọc Cat chính hãng

Theo thống kê, hơn 70% hư hỏng các chi tiết máy là do chúng ta không sử dụng phin lọc chính hãng và không tuân thủ theo quy trình bảo dưỡng khuyến cáo của nhà sản xuất.
16 ngày trước

Phú Thái Cat tổ chức lớp tập huấn về "Nghiệp vụ sử dụng dầu mỡ nhờn và vệ sinh công nghiệp"

Ngày 22/12 vừa qua, Phú Thái Cat tổ chức lớp tập huấn về "Nghiệp vụ sử dụng dầu mỡ nhờn và vệ sinh công nghiệp" cho hơn 400 cán bộ công nhân viên Công ty Khai thác Khoáng sản - Tổng công ty Đông Bắc.
19 ngày trước

Thùng giảm âm cho máy phát điện thủy

Bên cạnh việc cung cấp động cơ Cat cũng như phụ tùng chính hãng, Bộ phận Hàng hải của Phú Thái Cat còn cung cấp Thùng giảm âm cho máy phát điện trên Du thuyền Elite of The Seas cho khách hàng, Công ty CP Đầu tư Phát triển Thương mại và Du lịch Đại Dương Xanh.
1 tháng trước

Phú Thái Cat tham gia hội thảo Giới thiệu Ngành nghề và Cơ hội việc làm cho Sinh viên Đại học Thủy lợi

Ngày 11 tháng 12 vừa qua, trong Hội thảo “Giới thiệu Ngành nghề và Cơ hội việc làm cho Sinh viên”, Phòng Nhân sự và ban lãnh đạo công ty Phú Thái Cat đã gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với sinh viên năm thứ nhất – K62 của Đại học Thủy Lợi để giúp các có thêm thông tin cần thiết về điều kiện tuyển dụng, cơ hội nghề nghiệp; tổ chức cho sinh viên của Nhà trường tham quan thực tế tại doanh nghiệp.
1 tháng trước

Thử thách Cat Trial #9: Hậu trường - Gameplay

Hãy cùng xem các khách hàng, những người hoạt động xã hội điều khiển máy công trình Cat chơi PAC-MAN trong mê cung khổng lồ như thế nào nhé.
1 tháng trước

Hướng dẫn lắp đặt các hệ thống quan trọng cho động cơ C12 trên tàu cá

Một số lưu ý khi lắp đặt các hệ thống quan trọng cho động cơ C12 trên tàu cá. Hãy thực hiện theo đúng hướng dẫn để động cơ vận hành tốt và có những chuyến ra khơi an toàn.
1 tháng trước

Thử thách Cat Trial #9: Hậu trường - Xây dựng

Hãy cùng xem những kỹ sư của Caterpillar đã xây dựng lên mê cung PAC-MAN khổng lồ bằng những thiết bị máy công trình Cat như thế nào nhé.
1 tháng trước
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat