7 cách giúp ngăn ngừa hư hỏng cho các thiết bị máy công trình

Doanh thu giảm. Chi phí sửa chữa tăng. Dự án bị chậm trễ. Khi thiết bị hư hỏng, những chi phí phát sinh ngoài dự toán sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh và uy tín của công ty bạn. Hãy tìm hiểu ngay cách ngăn ngừa hư hỏng trước khi nó xảy ra và xác định các vấn đề trước khi nó trở nên nghiêm trọng hơn.
15 giờ trước

CAT TRIAL 13: GOODNIGHT, GOODNIGHT CONSTRUCTION SITE

Trên công trường, chúng ta luôn chăm chỉ làm việc. Từ đào, vận chuyển và đổ thải, chúng ta làm việc để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho mọi người trên khắp thế giới. Video Thử thách Cat Trial 13: Goodnight, Goodnight Construction Site, chúng tôi đi theo năm chiếc máy đang làm việc chăm chỉ trên một công trường. Lấy cảm hứng từ cuốn sách dành cho trẻ em bán chạy nhất với tựa đề “Chúc ngủ ngon. Công trường xây dựng ngủ ngon.” Sherri Duskey Rinker và Tom Lichtenheld đã kể câu chuyện về một ngày làm việc lấm bụi của Xe cẩu, Máy trộn xi măng, Xe tải, Máy ủi và Máy xúc đào.

21 ngày trước

Sản xuất cát nghiền nhân tạo - Chất lượng, Sự đồng nhất & Lợi nhuận

Sự gia tăng dân số và đô thị hóa nhanh chóng thúc đẩy yêu cầu xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng khiến cát trở thành một mặt hàng luôn có nhu cầu cao. Sản xuất cát nghiền nhân tạo là giải pháp giúp tạo ra được nguồn cung ổn định cho cát chất lượng cao và đồng nhất. Hơn nữa, môi trường còn được bảo vệ nhờ giảm việc khai thác cát tự nhiên từ sông, biển và giảm tiêu thụ năng lượng cũng như tận dụng được nguồn phế thải cốt liệu để tạo ra cát nghiền nhân tạo.
29 ngày trước

Phó Chủ tịch Tập đoàn Caterpilllar đến thăm Việt Nam

Ngày 15 đến 18 tháng 8 năm 2022, Phú Thái Cat hân hạnh được đón tiếp Ông Raymond Chan là Phó Chủ tịch Cấp cao của Tập đoàn Caterpillar - quản lý khu vực Châu Á Thái Bình Dương đến thăm.
1 tháng trước

METSO & SHAORUI LÀ 2 THƯƠNG HIỆU RIÊNG BIỆT CỦA METSO OUTOTEC

Phú Thái Cat là Đại lý Chính thức Duy nhất của Metso Outotec tại Việt Nam từ tháng 9/2021.
2 tháng trước

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CÁT NHÂN TẠO TỪ METSO OUTOTEC

Với nhu cầu xây dựng đang ngày càng tăng như hiện nay, lượng cát tự nhiên sẽ không đủ đáp ứng. Hiện nay, trên thế giới việc áp dụng các loại cát nhân tạo để thay thế cho loại cát tự nhiên đã trở nên phổ biến. Việc sử dụng cát nghiền nhân tạo sẽ tạo ra một hướng đi mới đối với lĩnh vực xây dựng, mang lại rất nhiều lợi ích so với việc dùng nguồn cát tự nhiên.
2 tháng trước

Máy đào thủy lực thế hệ mới Cat® 333 với lực đào mạnh mẽ, bền bỉ hơn và giảm chi phí vận hành

Được thiết kế để đáp ứng những ứng dụng công việc khó khăn nhất, máy đào thủy lực thế hệ mới Cat® 333 với dung tích gầu lớn hơn, tăng đến 10% lực đào gầu và tới 15% lực tay gầu so với máy đào Cat 330 để tối ưu năng hiệu suất vận hành. Bên cạnh lực đào tăng tới 15%, máy đào thủy lực Cat® 333 mới cũng được trang bị xích với kích thước rộng hơn và kết cấu được gia cố giúp tăng sự ổn định và bền bỉ. Thời gian giữa những lần bảo dưỡng dài hơn kết hợp với hệ thống thủy lực sử dụng nhiên liệu hiệu quả và 2 chế độ vận hành của động cơ giúp giảm chi phí vận hành trên giờ.
3 tháng trước

Đánh giá Trạm nghiền sàng Metso tại tỉnh Bình Phước

Trạm nghiền sàng Metso với công suất 250 tấn/giờ sản xuất đá xây dựng và cát nhân tạo của Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hùng Vương tại tỉnh Bình Phước.
3 tháng trước

Lễ bàn giao đưa vào sử dụng thiết bị thuê hoạt động giữa Tổng công ty Đông Bắc và Phú Thái Cat

Sáng ngày 10/06/2022, tại Khai trường mỏ Đông Đá Mài thuộc Công ty Khai thác Khoáng sản (phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đã diễn ra Lễ bàn giao thiết bị Thuê hoạt động đưa vào sử dụng giữa Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái và Tổng công ty Đông Bắc.
3 tháng trước
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat