Tìm hiểu về thương hiệu xe nâng Towmotor®

3 tháng trước 09/08/2023
Năm 1933, công ty Towmotor cho ra đời chiếc xe nâng đầu tiên trên thế giới. Chất lượng, độ tin cậy cao cùng những giá trị vượt trội là dấu ấn đậm nét của thương hiệu xe nâng Towmotor.

Thương hiệu của Hoa Kỳ

Doanh nhân người Mỹ Lester Sears sáng lập công ty Towmotor Corporation tại Cleveland, Ohio vào năm 1919. Đó là thời điểm mà hầu hết mọi thứ đều dựa vào sức người, đặc biệt là công việc bốc xếp hàng hóa. Giống như tên gọi của mình, Towmotor® là một loại máy kéo chạy bằng xăng mới có thể kéo và đẩy hàng hóa bên trong, ngoài và xung quanh kho hàng và nhà máy. Tại thời điểm đó, xe nâng Towmotor giúp vận chuyển hàng hóa rất hiệu quả và tăng đáng kể năng suất.

Towmotor - Thương hiệu xe nâng đậm chất Mỹ

Một cuộc cách mạng

Sau 14 năm sản xuất máy kéo cỡ nhỏ, Towmotor đã giới thiệu một thiết bị mới mang tính cách mạng - một cỗ máy làm thay đổi ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa. Năm1933, Towmotor áp dụng một thiết kế độc đáo sử dụng càng nâng ở phía trước để nâng và di chuyển hàng hóa trong khi phía sau được lắp đặt đối trọng để duy trì sự cân bằng và ổn định tải. Thiết kế sáng tạo của chiếc xe chi phép người vận hành dễ dàng bốc dỡ, di chuyển và tải hàng tấn hàng hóa nhanh chóng. Những công việc mà trước đây cần 30 người làm việc trong nhiều giờ, một chiếc xe nâng Towmotor chỉ cần một người vận hành làm việc trong thời gian ngắn. Chiếc xe nâng của công ty Towmotor trở nên nổi tiếng đến mức mà gần như tất cả những chiếc xe nâng thời đó đều được gọi là "Towmotors."

Towmotor - Thương hiệu xe nâng đậm chất Mỹ

Sự hồi sinh của công ty

Sau nhiều thập kỷ thành công, vận may của Towmotor đã kết thúc bởi toàn cầu hóa, sự suy thoái của thị trường và những thách thức về nhân công. Vào cuối những năm 1980, một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng một thời đã biến mất.

Ngày nay, Towmotor đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Công ty được đầu tư vốn và đối tác chiến lược mới với bộ phận bán hàng và marketing được hỗ trợ bởi những nhà máy sản xuất tốt nhất trên thế giới. Towmotor đã mang trở lại thương hiệu đậm chất Mỹ với dải sản phẩm xe nâng Towmotor®.

Xe nâng Towmotor® - Chất lượng. Tin cậy. Giá trị

Xe nâng chạy dầu diesel Towmotor

Xe nâng Towmotor® chạy dầu diesel được trang bị động cơ 44kW mạnh mẽ và đáng tin cậy giúp nâng cao và di chuyển nhanh hơn trong tất cả các ứng dụng công việc. Xe nâng Towmotor được sản xuất chính tại nhà máy của công ty để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao và cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản phẩm đáng tin cậy trong thời gian dài.

Xe nâng chạy dầu diesel Towmotor

Xe nâng Towmotor được trang bị hệ thống truyền động đặc biệt - full floating powertrain, đáng tin cậy hơn, phân phối tải tốt hơn và ít mài mòn các bộ phận.

Không như các hãng xe nâng khác, khung và thân xe nâng Towmotor được sản xuất với công nghệ hàng chính xác bằng robot giúp đảm bảo độ cứng vững, bền bỉ ngay cả khi chịu tải nặng liên tục.

Towmotor cũng kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các xe nâng trước khi xuất xưởng. Thân, khung gầm, động cơ và hộp số được chế tạo và lắp ráp tại nhà máy của Towmotor dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nên chủ sở hữu có thể yên tâm về chất lượng cao và sự đáng tin cậy của thiết bị trong nhiều năm.

Xe nâng chạy dầu diesel Towmotor
Tag:
Towmotor
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat