Thiết bị nghiền sàng Metso

Thiết bị nghiền sàng Metso

Phú Thái Cat là Đại lý Chính thức Duy nhất của Metso tại Việt Nam, Lào và Campuchia từ tháng 9/2021. Chúng tôi phân phối dải thiết bị rất rộng của Metso, từ trạm nghiền di động bánh xích, trạm nghiền di động bánh lốp, trạm cố định, sàng phân loại và phụ tùng thay thế chính hãng cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Metso là Tập đoàn đã có hơn 150 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị và giải pháp nghiền sàng trên toàn thế giới. Metso có dải thiết bị gồm thiết bị nghiền di động bánh xích Lokotrack® và Nordtrack, thiết bị nghiền di động bánh lốp NW Series, máy nghiền hàm Nordberd® C-Series, máy nghiền côn GP và HP Series, máy nghiền Barmac® và NP-Series, máy nghiền HRC, sàng phân loại và băng tải, lưới sàng Trellex® và các phụ tùng dòng Contender.
Metso có trụ sở chính tại Helsinki, Phần Lan, với hơn 15400 nhân viên tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Doanh thu năm 2020 của Metso đạt khoảng 3,9 tỷ Euro. Metso là tập đoàn tiên phong trong các công nghệ bền vững, cung cấp giải pháp và dịch vụ hoàn chỉnh cho các ngành sản xuất vật liệu xây dựng, khoáng sản và tinh luyện kim loại. Metso xếp thứ 8 trong danh sách 100 công ty bền vững nhất thế giới năm 2021.
Hiệu suất, độ tin cậy và tính bền vững là nguyên tắc thiết kế của Metso tạo nên các giải pháp mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt với những doanh nghiệp ngành sản xuất cố liệu tập trung nhiều hơn vào hiệu quả sản xuất và chất lượng đầu ra, máy nghiền sàng cao cấp của Metso chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Những đặc tính vượt trội của thiết bị nghiền sàng Metso:

  • Thiết bị có thiết kế tối ưu, công suất cao, dễ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng; sử dụng linh hoạt trong các ứng dụng khác nhau
  • Sản phẩm đa dạng, có thể cung cấp từng máy lẻ hoặc toàn bộ dây chuyền tùy theo nhu cầu của khách hàng
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến giảm phát thải, tiết kiệm năng lượng, tài nguyên và nước; mang đến lợi ích cho khách hàng với chi phí sản xuất thấp, tính sẵn sàng cao và làm chủ giải pháp
  • Tính tự động hóa cao nhằm tối ưu sản xuất, mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng
  • Chất lượng dịch vụ hỗ trợ sản phẩm hàng đầu với mạng lưới rộng khắp trên toàn cầu.

Đánh giá của khách hàng tại Việt Nam về trạm nghiền sàng Metso:

Những ứng dụng của thiết bị nghiền sàng Metso:

  • Cốt liệu: Cung cấp Thiết bị nghiền và sàng tuyển để sản xuất cốt liệu
  • Khoáng sản: Cung cấp thiết bị và đầy đủ các giải pháp cho nhà máy luyện, chế biến khoáng sản
  • Kim loại: Giải pháp xử lý và thiết bị luyện kim và xử lý hóa chất
  • Dịch vụ: Phụ tùng, tân trang và các dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng khai thác mỏ, kim loại và cốt liệu
  • Vật tư tiêu hao: Cung cấp toàn diện các chi tiết hao mòn cho máy trong khai thác ngành khai thác mỏ, sản xuất cốt liệu.

DANH MỤC SẢN PHẨM:


icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat