Sản phẩm

Sản phẩm

SẢN PHẨM CỦA CAT ĐẶT RA TIÊU CHUẨN CHO CẢ NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Phú Thai Cat cung cấp các sản phẩm mới, cũ thương hiệu Cat tại Việt Nam bao gồm: Máy công trình & khai mỏ, máy phát điện và động cơ công nghiệp, máy thủy và xe nâng hàng. Dải sản phẩm của Cat gồm có hơn 300 loại thiết bị đã và đang đặt ra những tiêu chuẩn cho cả ngành công nghiệp.

Máy công trình & khai mỏ

Caterpillar có hơn 300 loại sản phẩm thể hiện sự tập trung của chúng tôi nhằm mang đến sự thành công cho khách hàng và đặt ra nhưng tiêu chuẩn cho cả ngành công nghiệp.

Xem chi tiết

Máy phát điện & Động cơ

Phú Thái Cat là Đại lý Chính thức Duy nhất của Caterpillar tại Việt Nam, cung cấp giải pháp toàn diện để đáp ứng mọi yêu cầu về máy phát điện Cat® chính hãng của Quý khách hàng .

Xem chi tiết

Máy thủy

Dòng sản phẩm dành cho máy thủy của Cat cung cấp công suất vượt trội trong mọi ứng dụng. Caterpillar đảm bảo mọi động cơ Cat trên con tàu của bạn luôn hoạt động bền bỉ và chăm chỉ như chính bạn.

Xem chi tiết

Xe nâng

Xe nâng Cat được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong tất cả nhưng môi trường làm việc khó khăn và khắc nghiệt nhất trên toàn thế giới.

Xem chi tiết

Thiết bị nghiền sàng Metso

Phú Thái Cat là Đại lý Chính thức Duy nhất của Metso tại Việt Nam, Lào và Campuchia từ tháng 9/2021. Chúng tôi phân phối dải thiết bị rất rộng của Metso, từ trạm nghiền di động bánh xích, trạm nghiền di động bánh lốp, trạm cố định, sàng phân loại và phụ tùng thay thế chính hãng cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Xem chi tiết

Máy công trình SEM

Công ty Caterpillar (Qingzhou) Ltd. là một công ty con của Tập đoàn Caterpillar chuyên sản xuất cả các sản phẩm thương hiệu SEM và Cat®. SEM là một trong những thương hiệu chủ chốt của Caterpillar với các dòng sản phẩm máy xúc lật bánh lốp, máy lu rung, máy san gạt và máy ủi bánh xích

Xem chi tiết

Dịch vụ cho thuê & Máy qua sử dụng

Ngoài các loại máy mới, Phú Thái Cat cũng cho thuê và cung cấp máy xây dựng đã qua sử dụng như máy đào bánh xích, máy đào bánh lốp, máy ủi bánh xích...

Xem chi tiết
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat