GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG CHO MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

2 tháng trước 22/09/2021
Từ những công ty công nghệ toàn cầu với nhu cầu xây dựng trung tâm dữ liệu không phát thải carbon cho đến những công ty đại chúng với những nhà đầu tư quan tâm đến môi trường, xã hội và những mục tiêu của chính phủ, các khách hàng của chúng tôi đang được thúc đẩy bởi nguồn năng lượng bền vững.
W.R. Grace & Co.'s Curtis Bay facility, South Baltimore, Maryland.
Cơ sở hạ tầng cũ kỹ tại nhà máy W.R. Grace & Co. ở vịnh Curtis Bay đã trở thành một thách thức, vì thế công ty đã đưa vào vận hành một nhà máy kết hợp nhiệt và điện chạy bằng 2 máy phát điện Cat giúp tiết kiệm được khoảng 1.2 triệu USD mỗi năm.

Năng lượng điện bền vững và Công nghệ

Từ những công ty công nghệ toàn cầu với nhu cầu xây dựng trung tâm dữ liệu không phát thải carbon cho đến những công ty đại chúng với những nhà đầu tư quan tâm đến môi trường, xã hội và những mục tiêu của chính phủ, các khách hàng của chúng tôi đang được thúc đẩy bởi nguồn năng lượng bền vững.

Trong khắp các ngành công nghiệp trên toàn cầu, những khách hàng như bạn đang xem xét những nguồn nhiên liệu thay thế và các nguồn năng lượng phi truyền thống để cung cấp điện cho công việc của họ và giảm phát thải khí nhà kính. Khi khách hàng cố gắng đạt được sự bền vững về môi trường và kinh doanh trong khi vẫn duy trì được năng suất và hiệu suất cao nhất, Caterpillar luôn ở bên cạnh, cam kết và sẵn sàng cung cấp những giải pháp năng lượng bền vững để đáp ứng được mục tiêu về năng lượng và giá trị vòng đời cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng với bạn để xác định những thách thức, thấu hiểu các yêu cầu của bạn và cung cấp những giải pháp giúp cho bạn thành công hơn nữa. Dù mục tiêu của bạn là gì - nguồn năng lượng sạch với giá cả phải chăng, sự bền vững trong kinh doanh hay sự linh hoạt các nguồn năng lượng - chúng tôi cam kết cung cấp nguồn năng lượng giúp bạn luôn hoạt động hiệu quả.

Buck Creek Farm, Livermore, Kentucky.
Tại Livermore, Kentucky, trang trại Buck Creek phải giữ cho các quạt trong các chuồng nuôi gia súc hoạt động 24/7 nhờ vào hệ thống phát điện bằng năng lượng mặt trời Cat với công suất 70 kW giúp tiết kiệm chi phí với nguồn điện bền vững.

TỔNG QUAN VỀ SỰ BỀN VỮNG

Với Caterpillar, sự bền vững không phải là một khái niệm mới. Đó là một phần công việc hàng ngày của chúng tôi. Từ những nguồn nhiên liệu thay thế cho đến năng lượng mặt trời, Máy phát điện Cat đưa mục tiêu bền vững vào hành động cụ thể bằng việc cung cấp những giải pháp phát điện giúp khách hàng hoạt động hiệu quả và vẫn thân thiện với môi trường.

Otjikoto Mine (B2Gold), Namibia.
B2Gold tiết kiệm chi phí thông qua việc giảm tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch nhờ một nhà máy năng lượng mặt trời tại mỏ Otjikoto Mine ở Namibia có 62 400 tấm pin năng lượng mặt trời Cat®, 260 bộ biến tần năng lượng mặt trời, 7 máy biến áp 1 MW, và Bộ điều khiển Cat Microgrid.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ SỰ BỀN VỮNG:

  • Thiết kế những sản phẩm mang tính bền vững và thân thiện với môi trường
  • Giảm chất thải nhờ tái chế và tái sử dụng phụ tùng
  • Nâng cao sức khỏe và phúc lợi cho nhân viên và công đồng, đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường
Illinois Municipal Electric Agency (IMEA), Rantoul, Illinois.
Khi công ty điện lực của Illinois Municipal Electric Agency quyết định đa dạng hóa nguồn phát điện của họ với những nguồn năng lượng bền vững hơn, họ đã đưa vào vận hành hệ thống phát điện bằng năn lượng mặt trời với công suất 1,000 kW từ Caterpillar giúp sản xuất đủ điện năng cho 145 hộ gia đình sử dụng.

Tucson Proving Ground, Tucson, Arizona.
Bởi vì Tucson Proving Ground ở quá xa để có thể dễ dàng kết nối với lưới điện quốc gia, Caterpillar đã lắp đặt một hệ thống phát điện hỗn hợp Cat microgrid phù hợp với mục tiêu phát triển bền vững của khách hàng, với các máy phát điện giúp giảm 33% nhiên liệu diesel tiêu thụ.
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat