Tàu du lịch

4 năm trước 13/12/2018
Động cơ máy thủy Cat® thiết lập tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy. Dải công suất lớn và nhiều thập kỷ kinh nghiệm mang lại một giải pháp độc quyền năng lượng trên khoang, cung cấp động cơ thủy điện tử, bộ máy phát điện, động cơ và điều khiển tàu.

KHÔNG CHỈ TĂNG TỐC – MÀ ĐẦY HỨNG KHỞI!

Trong toàn bộ dải công suất, động cơ Cat có sức mạnh không chỉ để tăng tốc, mà còn đầy hứng khởi. Những tiến bộ liên tục trong công nghệ động cơ điện tử có nghĩa là động cơ thủy Cat đáp ứng các quy định về khí thải trên toàn thế giới và vẫn cung cấp một lượng adrenaline bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cần thiết.

Bên dưới bề mặt — Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả và sự hài lòng, độ tin cậy và sự hứng khởi.

Phía sau hậu trường — Một mạng lưới hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới chưa từng có.

Caterpillar cung cấp một bộ sản phẩm và dịch vụ để giúp cho trải nghiệm du thuyền của bạn trở thành một niềm vui đích thực. Các giải pháp của chúng tôi bao gồm từ động cơ đẩy, bộ máy phát điện, màn hình hiển thị và điều khiển tàu, giám sát động cơ và tàu đến Bảo hiểm dịch vụ mở rộng, các hợp đồng bảo dưỡng ngăn ngừa, đào tạo nâng cao và Thử nghiệm miễn phí trên biển. Tất cả được thiết kế để mang đến cho bạn một trải nghiệm khách hàng xuất sắc.

Một bộ sản phẩm và dịch vụ có sẵn cho bạn để làm cho trải nghiệm du thuyền của bạn trở thành một niềm vui.

Để biết thêm thông tin và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại 1800 599 990 hoặc email: info@phuthaicat.com.vn

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat