Phụ tùng Reman

Phụ tùng Reman

PHỤ TÙNG REMAN


Phụ tùng Reman là gì?

Phụ tùng Reman – là phụ tùng chính hãng của Caterpillar. Phụ tùng Reman chính là một trong những giá trị ưu việt mà Caterpillar mang đến cho các khách hàng đang sở hữu thiết bị Cat. Thông qua một quá trình tái sản xuất hiện đại, độ chính xác cao với tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt, chúng tôi đưa những phụ tùng đã hết thời hạn sử dụng, những phụ tùng hỏng lỗi (ở một mức độ cho phép) trở thành những sản phẩm Reman với chất lượng và tuổi thọ như mới.

Lợi ích đối với khách hàng

Phụ tùng Reman của Cat mang đến hiệu suất và độ tin cậy như sản phẩm mới với chi phí thấp hơn nhiều so với các phụ tùng mới, đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Phụ tùng Reman luôn có sẵn trong kho của Phú Thái Cat, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi đại tu và sửa chữa thiết bị. Do đó giúp tối đa hóa năng suất thiết bị và giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Lợi ích đối với môi trường

Bởi vì chúng tôi đưa các sản phẩm hết thời hạn sử dụng về tình trạng như mới, do vậy giúp giảm thiểu rác thải và nhu cầu về nguyên liệu để sản xuất các phụ tùng mới. Thông qua quá trình tái sản xuất, chúng tôi đóng góp to lớn cho sự phát triển bền vững.

Quá trình trao đổi sản phẩm Reman

Khi khách hang đặt hang phụ tùng Reman, khách hang sẽ phải trả một khoản đặt cọc nhất định. Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả khi khách hàng trả lại cho chúng tôi Lõi của phụ tùng cũ và Lõi này đáp ứng các tiêu chí của Caterpillar. Các Lõi này sẽ được làm sạch trước khi đưa vào quá trình tái sản xuất, để tạo ra sản phẩm Reman.

Cam kết của Caterpillar đối với Phụ tùng Reman

  • Lòng tin đối với các khách hàng đã sử dụng
  • Giảm chi phí đại tu
  • Phụ tùng REMAN có giá thấp hơn nhiều so với phụ tùng mới
  • Phụ tùng Cat chính hãng
  • Bảo hành như sản phẩm mới
  • Hiệu suất như sản phẩm mới
  • Luôn có sẵn

*Gọi ngay 1-800-599-990 (Miễn phí) để được tư vấn thêm.

Phụ tùng Reman bao gồm:

Phụ tùng REMAN bao gồm hàng loạt các sản phẩm từ phụ tùng riêng lẻ đến đển động cơ hoàn chỉnh.

Click để xem REMAN PARTS BROCHURE

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat