Phú Thái Cat khai trương Trạm Hỗ trợ sản phẩm tại Diễn Châu, Nghệ An

6 tháng trước 24/05/2023
Phú Thái Cat là đại lý chính thức duy nhất của Caterpillar tại Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị mang thương hiệu Cat® mới 100% cũng như các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chất lượng cao. Để hiện thực hóa cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất và tận tình nhất, Phú Thái Cat mới đây đã khai trương Trạm hỗ trợ sản phẩm tại Diễn Châu, Nghệ An:
  1. Phú Thái Cat sẽ có mặt tại công trường trong vòng 24h.
  2. Với các khách hàng ký Hợp đồng sử dụng dịch vụ CVA, Phú Thái Cat cam kết sẽ khắc phục sự cố trong vòng 48h.
Trạm Hỗ trợ sản phẩm của Phú Thái Cat tại Diễn Châu, Nghệ An

Trạm hỗ trợ sản phẩm Diễn Châu là một trong số các trung tâm hỗ trợ sản phẩm của Phú Thái Cat trên toàn quốc, ngoài ra còn có các chi nhánh tại Đồng Nai, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh. Trạm hỗ trợ sản phẩm Diễn Châu được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn của Caterpillar để phục vụ cho việc sửa chữa, bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ các thiết bị của khách hàng, đặc biệt là những nhà thầu đang thi công tại các dự án Cao tốc Bắc Nam. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy các phụ tùng chính hãng Cat® với giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng. Ngoài ra, trạm hỗ trợ sản phẩm Diễn Châu còn có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trạm Hỗ trợ sản phẩm của Phú Thái Cat tại Diễn Châu, Nghệ An

Với việc khai trương Trạm hỗ trợ sản phẩm tại Diễn Châu, Phú Thái Cat mong muốn mang lại cho khách hàng tại khu vực miền Trung một dịch vụ sau bán hàng uy tín và hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận thiết bị tại công trường khi cần, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng năng suất hoạt động của các thiết bị. Phú Thái Cat sẽ định kỳ thăm khám các máy Cat đang thi công cao tốc Bắc Nam để cùng góp phần vào sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ tại khu vực.

Trạm Hỗ trợ sản phẩm của Phú Thái Cat tại Diễn Châu, Nghệ An

Trạm Hỗ trợ sản phẩm của Phú Thái Cat tại Diễn Châu, Nghệ An

Bạn cần được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho các thiết bị CAT®?
Hãy liên hệ với Phú Thái Cat qua Hotline 1800 599 990 (miễn phí) để được hỗ trợ 24/7!

Tag:
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat