Công nghệ VisionLink® mới cung cấp giải pháp quản lý tập trung đội máy công trình

5 tháng trước 19/06/2023
VisionLink® quản lý tất cả thiết bị và bộ công tác của tất cả các thương hiệu máy công trình.
New VisionLink

Công nghệ VisionLink® mới cung cấp giải pháp quản lý để theo dõi tất cả thiết bị nhằm tối đa thời gian sẵn sàng hoạt động và tối ưu hiệu suất vận hành của máy. Giao diện mới trực quan hơn giúp khách hàng quản lý hiệu quả tất cả thiết bị trong đội máy. Các khuyến nghị nâng cao cho thiết bị được phân tích và truy xuất từ phạm vi dữ liệu rộng hơn cho phép các công ty đưa ra những quyết định vận hành sáng suốt hơn.

Được phát triển trên nền tảng đám mây và dễ dàng truy cập từ máy tính, máy tính bảng và điện thoại, công nghệ VisionLink mới hợp nhất My.Cat.Com, Cat® App, và các ứng dụng của phiên bản VisionLink trước đó thành một giải pháp quản lý thiết bị đồng bộ và tập trung. Đơn giản quy trình cho khách hàng, tất cả tài khoản người dùng, cài đặt cá nhân, cấu hình tài khoản và đăng ký thiết bị để chuyển đổi liền mạch từ các nền tảng trước đây sang VisionLink mới.

Cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu của họ khi đang di chuyển hay trên công trường, ứng dụng điện thoại VisionLink sẽ thay thế cho Cat App. Bản tải xuống cho có sẵn cho cả nền tảng Android và iOS, ứng dụng di động mới cho phép người dùng được cập nhật các dữ liệu chính, vị trí của các thiết bị, mức nhiên liệu, thời gian chạy không tải... ngay từ điện thoại. Ứng dụng mới được phát triển để tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

New VisionLink

Tối ưu thời gian sẵn sàng và hiệu suất vận hành của thiết bị

Các tính năng mới được cập nhật sẽ phục vụ khách hàng trong nhiều tình huống hàng ngày. Tính năng tin tức của VisionLink “Needs Review” cho phép khách hàng tập trung vào những mục quan trọng và các lĩnh vực cần chú ý để có thể đưa ra quyết định hành động và cung cấp quy trình để lên kế hoạch cho các nhiệm vụ. Trong mục “Needs Review,” chức năng quản lý nhiệm vụ “Task Management” cho phép khách hàng tạo nhanh những công việc theo mẫu có sẵn hoặc mới hoàn toàn. Điều này cho phép lưu lại tất cả phân công nhiệm vụ, đảm bảo tiến độ và hoàn thành công việc.

Là một nền tảng mạnh mẽ, công nghệ VisionLink mới giám sát tình trạng của thiết bị, mã lỗi, phân tích mẫu dầu S∙O∙S℠ và kiểm tra để lập kế hoạch bảo dưỡng. Cảnh báo sẽ được gửi đến người phụ trách khi thiết bị cần hỗ trợ kỹ thuật ngay lập tức để tránh hư hỏng. Khách hàng cũng có thể yêu cầu dịch vụ kỹ thuật và đặt mua phụ tùng từ Phú Thái Cat ngay trên ứng dụng di động VisionLink mới.

Khách hàng có thể đặt tên riêng cho từng thiết bị ở trong ứng dụng. Bảng điều khiển dễ dàng sử dụng cho phép quản lý thiết bị theo dự án, nhóm và vị trí địa lý. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cấp quyền truy cập cho nhân viên theo nhiều cấp độ khác nhau. Các báo cáo tùy chỉnh có thể được tạo và sắp xếp tự động để hỗ trợ nhiều tác vụ như xác định những thiết bị đang vận hành không hiệu quả.

New VisionLink

Tích hợp công nghệ tiên tiến

Để giúp khách hàng dễ dàng quản lý thiết bị và nâng cao năng suất vận hành, chúng tôi vui mừng thông báo về một sự phát triển hơn nữa của VisionLink® bao gồm việc đổi thương hiệu "Cat® Productivity" thành "VisionLink Productivity". Bằng việc tích hợp tất cả các tính năng của các sản phẩm kỹ thuật số của Caterpillar vào một ứng dụng duy nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp và nhất quán. Đổi tên thương hiệu "Cat Productivity" là bước đầu tiên trong quá trình tích hợp và nâng cao VisionLink.

"VisionLink Productivity" là một ứng dụng dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp khách hàng phân tích và nâng cao năng suất hoạt động trên công trường nhờ những thông tin từ thiết bị được cập nhật kịp thời, giúp cho công việc kinh doanh hiệu quả hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Ứng dụng có thể được mở rộng cho mọi quy mô vận hành, mọi thương hiệu máy công trình và có thể truy cập từ mọi nơi qua điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.

VisionLink ngày nay cũng cung cấp cho khách hàng nhiều cấp độ đăng ký được thiết kế hợp lý để giảm thiểu sự phức tạp và mang lại sự kết hợp các tính năng phù hợp với quy mô đội máy. VisionLink mới vẫn tiếp tục duy trì việc cung cấp những dữ liệu tiêu chuẩn cho mọi thiết bị để trả lời những câu hỏi quan trọng như vị trí hàng ngày của máy, hiệu suất vận hành, mức tiêu thụ nhiên liệu, nhắc lịch bảo dưỡng và tích hợp với hệ sinh thái kỹ thuật số của Caterpillar.

Tag:
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat