Metso Outotec đổi tên thành Metso

3 tháng trước 03/08/2023
Cuộc họp cổ đông thường niên của Metso Outotec diễn ra vào ngày 03/05/2023 đã thông qua đề xuất của Ban giám đốc về việc đổi tên công ty thành Tập đoàn Metso. Tên mới chính thức có hiệu lực từ ngày 04/05/2023.
Metso Outotec đổi tên thành Metso

Chủ tịch kiêm CEO của Metso, ông Pekka Vauramo phát biểu “Sau sự hợp nhất thành công của Metso và Outotec, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc phát triển một công ty và thương hiệu Metso thống nhất,”.

“Chúng tôi đã kết hợp hai công ty trở thành một - Metso. Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng: chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy cuộc sống hiện đại bền vững và chuyển đổi ngành công nghiệp với một chiến lược rõ ràng và văn hóa mạnh mẽ, được hỗ trợ bơi một thương hiệu ngắn gọn và dễ nhận biết bởi các bên có liên quan. Dịch vụ là một phần cực kỳ quan trọng trong công việc kinh doanh của chúng tôi, và đòi hỏi một cái tên mạnh mẽ".

Outotec sẽ tiếp tục là thương hiệu của sản phẩm và mang giá trị quan trọng là tên của các công nghệ và sản phẩm chính.

Việc thay đổi tên công ty mẹ thành Tập đoàn Metso sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 04/05/2023 nhưng việc thay đổi trên toàn cầu sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn. Hình ảnh nhận diện của công ty sẽ không thay đổi nhưng tên mới sẽ được thể hiện qua logo của công ty.

Thông tin liên quan: 

Metso và Phú Thái Cat đã ký hợp đồng phân phối các dải nghiền cốt liệu của Metso tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Thỏa thuận bao gồm dải thiết bị rất rộng của Metso, từ trạm nghiền di động bánh xích, trạm nghiền di động bánh lốp, trạm cố định, sàng phân loại và phụ tùng thay thế chính hãng. Hợp đồng bắt đầu có hiệu lực từ tháng 9/2021.

Metso là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những công nghệ bền vững, giải pháp và dịch vụ toàn diện cho ngành chế biến vật liệu xây dựng, khoáng sản và tuyển kim loại trên toàn cầu. Bằng việc giúp khách hàng tăng năng suất, cải thiện hiệu suất tiêu thụ năng lượng và nước và bảo vệ môi trường với những quy trình và sản phẩm tiên tiến, Metso là đối tác cho sự thay đổi tích cực. Trụ sở chính đặt tại Helsinki, Phần Lan, Metso có hơn 16000 nhân viên tại hơn 50 quốc gia và doanh thu năm 2022 là 5,3 tỷ Euro. Công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq Helsinki.

Tag:
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat