Metso Outotec và Phú Thái Cat hợp tác phân phối sản phẩm

2 năm trước 13/10/2021
Thông cáo báo chí ngày 13 tháng 10 năm 2021.

Metso Outotec và Phú Thái Cat (PTC) đã ký hợp đồng phân phối các dải nghiền cốt liệu của Metso Outotec tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Thỏa thuận bao gồm dải thiết bị rất rộng của Metso Outotec, từ trạm nghiền di động bánh xích, trạm nghiền di động bánh lốp, trạm cố định, sàng phân loại và phụ tùng thay thế chính hãng. Hợp đồng bắt đầu có hiệu lực từ tháng 9/2021.

Metso Outotec và Phú Thái Cat hợp tác phân phối sản phẩm
Metso Outotec và Phú Thái Cat hợp tác phân phối sản phẩm. Hợp đồng chính thức có hiệu lực từ tháng 9/2021.

Nhu cầu cốt liệu tại Việt Nam ước tính sẽ tăng đáng kể trong vài năm tới khi các dự án cơ sở hạ tầng lớn được triển khai. Để phát triển, các khách hàng ngành cốt liệu tập trung nhiều hơn vào hiệu quả sản xuất và chất lượng nguyên liệu đầu ra, máy nghiền cao cấp của Metso Outotec là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

Ông Shaun Fanning, Phó Chủ tịch, Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Metso Outotec cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Phú Thái Cat. Với sự kết hợp giữa nhu cầu cao của thị trường khu vực về các giải pháp nghiền cốt liệu và một đối tác chuyên nghiệp như Phú Thái Cat, chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác và phát triển hiệu quả. Chúng tôi hi vọng rằng với sự hợp tác này, các khách hàng ngành cốt liệu sẽ nhận được các giải pháp và sản phẩm tốt hơn, với các nguồn lực và sự hỗ trợ mạnh mẽ của PTC. ”

Theo ông Trịnh Đức Thắng, Tổng Giám đốc PTC: “Việc hợp tác cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp thay thế, hiệu quả cao cho khách hàng. Sự kết hợp giữa các giải pháp chất lượng cao cho ngành cốt liệu của Metso Outotec và khả năng hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng, và giúp chúng tôi phát triển một hoạt động kinh doanh có lợi nhuận khác bằng cách mở rộng danh sách khách hàng đồng thời tìm kiếm cơ hội mới với các khách hàng hiện tại. ”

Thỏa thuận hợp tác bao gồm thiết bị bánh xích Lokotrack® và Nordtrack™ của Metso Outotec, thiết bị bánh lốp NW Series, máy nghiền hàm Nordberg® C-Series, máy nghiền côn GP và HP Series, máy nghiền Barmac® và NP-Series, máy nghiền HRC, thiết bị sàng và băng tải. Ngoài ra, thỏa thuận cũng bao gồm các phụ tùng thay thế như các phụ tùng hao mòn máy nghiền, O-Series, lưới sàng Trellex® và các phụ tùng dòng Contender™.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

  • Ông Shaun Fanning, Phó Chủ tịch, Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Metso Outotec, tel. +61 467 781 663, email: shaun.fanning (at) mogroup.com
  • Ông Trịnh Đức Thắng, Tổng Giám đốc, Phu Thai Cat, tel. +84 243 652 6999, email: info@phuthaicat.com.vn

Thông tin công ty:

Phú Thái Cat cung cấp các thiết bị xây dựng và khai mỏ, phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành và các giải pháp cho ngành cốt liệu, khai mỏ và xây dựng. PTC có 5 chi nhánh và 368 nhân viên. Thông tin chi tiết tại website https://www.phuthaicat.com.vn/

Metso Outotec Metso Outotec (MO) là tập đoàn đã có hơn 150 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị và giải pháp nghiền sàng trên toàn thế giới. Trụ sở chính của MO tại Helsinki, Phần Lan. mogroup.com, twitter.com/metsooutotec   
Hiện tại có hơn 15.400 người đang làm việc cho Metso Outotec tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Doanh thu năm 2020 của MO đạt khoảng 3,9 tỷ Euro. MO là tập đoàn tiên phong trong các công nghệ bền vững, các giải pháp và dịch vụ từ đầu đến cuối cho các ngành chế biến vật liệu xây dựng, khoáng sản và tuyển kim loại trên toàn cầu, xếp thứ 8 trong danh sách 100 công ty bền vững nhất thế giới năm 2021.
MO có dải sản phẩm đa dạng - bao gồm máy nghiền, máy sàng, máy nạp liệu, thiết bị tự động và bán tự động, chu trình sản xuất của từng trạm và các giải pháp tự động hóa - đều được hỗ trợ bởi quy trình nghiền độc đáo. Các nguyên tắc thiết kế của Metso Outotec được tạo nên với hiệu suất, độ tin cậy và tính bền vững; các giải pháp được xây dựng mang tính bền vững và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat