MÁY ĐÀO CAT® GX MỚI MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

3 tháng trước 12/08/2021
Các nhà thầu muốn sở hữu một máy xúc đào có hiệu suất đáng tin cậy với chi phí thấp thì máy xúc đào thủy lực Cat® 320 GX và 323 GX mới sẽ là lựa chọn tối ưu. Cat® GX được nâng cấp từ dòng máy xúc đào seri D truyền thống. Cùng với các mô đen 320 GC tiêu chuẩn và 320 thiết bị công nghệ thế hệ mới, máy xúc Cat® GX kiểu truyền thống mới mang đến cho các nhà thầu nhiều sự lựa chọn hơn để đáp ứng nhu cầu của họ.

Ông Giacomo Bottone - Giám đốc toàn cầu của dòng máy xúc hạng trung của Caterpillar cho biết: "Máy xúc đào thủy lực Cat® GX mới của chúng tôi tiêu thụ ít nhiên liệu hơn, chi phí bảo trì thấp hơn và giá cũng thấp hơn so với các mẫu GC. Tuy nhiên, hiệu suất và độ tin cậy vẫn mạnh mẽ như các mô đen có cấu hình tương tự của các hãng khác”.

TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU

Cat® 320 GX và 323 GX tiêu thụ ít nhiên liệu hơn tới 15% so với 320D2 GC và 323D2L. Van điều khiển điện tử được cải tiến để điều khiển chính xác năng lượng thủy lực khi sử dụng. Hai chế độ - Power và Smart - cũng giúp người vận hành kiểm soát mức tiêu thụ nhiên liệu. Chế độ Power là kiểu truyền thống, khi đó, người vận hành có thể điều chỉnh bằng tay để tăng hoặc giảm tốc độ động cơ dựa trên công việc của họ. Chế độ Smart thực hiện công việc cho người vận hành bằng cách tự động điều chỉnh tương thích tốc độ động cơ, tăng khi đào nặng và giảm với tải nhẹ hơn, mang lại hiệu quả vận hành cao hơn.

Máy đào Cat 320 GX
Máy đào Cat 320 GX

CHI PHÍ BẢO DƯỠNG THẤP

Chi phí bảo dưỡng Cat® 320 GX và 323 GX thấp hơn tới 25% so với 320D2 GC và 323D2 do kéo dài chu kỳ bảo dưỡng và dễ tiếp cận tới các bộ lọc được quy hoạch tại một vị trí. Bộ lọc thủy lực, không khí và nhiên liệu được tăng công suất để có tuổi thọ dài hơn. Chu kỳ bảo dưỡng đối với bộ lọc nhiên liệu kéo dài từ 500 lên 1.000 giờ và với bộ lọc dầu hồi thủy lực là từ 2.000 lên 3.000 giờ. So với một số mô đen của đối thủ cạnh tranh chính, máy đào Cat® GX cần ít phụ tùng hơn, dùng ít chất lỏng để bảo trì phòng ngừa hơn. Ít phụ tùng hơn, ít chất lỏng hơn và chu kỳ bảo dưỡng dài hơn có nghĩa là máy đào Cat® GX sẽ có nhiều thời gian để làm việc hơn.

Máy đào Cat 320 GX
Máy đào Cat 320 GX

VẬN HÀNH HIỆU QUẢ

Cabin của máy đào Cat® GX được thiết kế giúp vận hành đơn giản hơn. Ghế có thể điều chỉnh để phù hợp với người vận hành. Bảng điều khiển máy ở phía trước để giảm thiểu việc xoay người. Cabin kín, có bộ lọc không khí làm giảm tiếng ồn và cải thiện chất lượng không khí. Kính lớn, trụ ca-bin hẹp làm tăng khả năng quan sát, với tùy chọn là camera phía sau. Màn hình cảm ứng cho phép người vận hành thực hiện hầu hết các cài đặt của máy, bao gồm cả vận hành và độ phản hồi tay điều khiển. Mỗi người vận hành lưu các cài đặt và khôi phục chúng khi đăng nhập bằng mã ID của riêng mình để nhanh chóng vào làm việc. Các tính năng khác bao gồm đài phát thanh sóng AM / FM, USB tích hợp và cổng phụ để kết nối và sạc các thiết bị, ổ cắm 24V DC để sạc nhanh hơn và khay để cốc, điện thoại di động, hộp cơm trưa và các vật dụng khác.

Máy đào Cat 320 GX
Máy đào Cat 320 GX

CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ

Công nghệ Product Link™ giúp máy đào Cat® GX hoạt động hiệu quả hơn. Hệ thống thu thập tự động và chính xác các thông số về máy bao gồm vị trí, giờ hoạt động, mức tiêu hao nhiên liệu, thời gian nghỉ, cảnh báo bảo trì, mã chẩn đoán và tình trạng máy - tất cả đều có thể xem trực tuyến thông qua các ứng dụng web và di động. VisionLink® cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào dữ liệu của máy, cho phép người vận hành đưa ra quyết định sáng suốt giúp tăng năng suất, giảm chi phí, đơn giản hóa việc bảo trì và cải thiện độ an toàn và tính bảo mật.

Máy đào Cat 320 GX
Máy đào Cat 320 GX

AN TOÀN VÀ AN NINH

Có thể khởi động máy đào Cat® GX bằng mã ID của người vận hành mà không cần chìa khóa, giúp ngăn ngừa hành vi trộm cắp. Việc tiếp cận tới các bộ lọc, đường ống xả và các cổng lấy mẫu dầu từ mặt đất giúp việc bảo trì định kỳ dễ dàng và an toàn. Tay vịn, bậc thang răng cưa và bề mặt chống trượt với bu lông lõm giúp cho việc ra, vào và lên cabin dễ dàng và an toàn hơn. Hộp đựng dụng cụ, cửa nhiên liệu, thùng dầu thủy lực và ngăn xả nhiên liệu có khóa để tăng cường an ninh.

Máy đào Cat 320 GX
Máy đào Cat 320 GX

LỰA CHỌN CẤU HÌNH

Cat® 320 GX và 323 GX có tầm với dài. Gầu Cat GD với biên dạng lòng gầu nông, lưỡi cắt cạnh và có lỗ thoát nước rất phù hợp khi làm việc với đất đá mềm, bùn lầy. Máy xúc đào Cat® GX cũng được trang bị van để sẵn sàng lắp búa giúp người vận hành làm được nhiều việc hơn.

Máy đào Cat 320 GX
Máy đào Cat 320 GX

Ông Bottone cho biết: “Khi các nhà thầu sử dụng máy đào Cat® GX kiểu truyền thống mới, họ sẽ có một chiếc máy đào đáng tin cậy với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, chi phí bảo trì ít hơn và giá mua rẻ hơn. Họ cũng đang nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ đại lý Cat với nhiều năm kinh nghiệm. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo."

Liên hệ ngay với Phú Thái Cat để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Tag:
323 GX 320 GX
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat