Tàu kéo & Tàu cứu hộ

Thực hiện các tải năng nhất trong những điều kiện khắc nghiệt nhất nhờ động cơ thủy Cat®. Ở bất cứ nơi đâu, những động cơ có tốc cao và đáng tin cậy của chúng tôi sẽ cung cấp mọi công suất khách hàng cần. Động cơ tốc cao đặc biệt phù hợp với những loại tàu có cần có công suất thay đổi cho thời gian tăng tốc, lực kéo và sự cơ động.
5 năm trước

Tàu du lịch

Động cơ máy thủy Cat® thiết lập tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy. Dải công suất lớn và nhiều thập kỷ kinh nghiệm mang lại một giải pháp độc quyền năng lượng trên khoang, cung cấp động cơ thủy điện tử, bộ máy phát điện, động cơ và điều khiển tàu.
5 năm trước

Tàu dịch vụ ngoài khơi

Dựa vào công suất liên tục, ngay cả trong những ngày khó khăn nhất trên biển. Đó là ưu tiên chính của chúng tôi khi vận hành ngoài khơi: KHÔNG thời gian chết . Và để giảm chi phí vận hành, cấu hình lai, giải pháp tốc độ thay đổi và tính linh hoạt nhiên liệu kép có sẵn. Từ máy phát điện và động cơ cho đến các hệ thống động lực hoàn chỉnh, Phu Thai Marine là nhà cung cấp giải pháp độc quyền cho tất cả các nhu cầu tàu của bạn.
5 năm trước

Tàu công vụ

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng động cơ thủy Cat®. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế các giải pháp đáp ứng toàn bộ những yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng riêng những yêu cầu về thông số kỹ thuật và giảm chi phí hoạt động cho khách hàng với nhiều tùy chọn nhiên liệu linh hoạt, hỗ trợ 24/7, thỏa thuận hỗ trợ toàn diện và phụ tùng tái chế có chất lượng tương đương với phụ tùng mới 100%. Sự an toàn của hạm đội và thủy thủ đoàn của quốc gia là cực kỳ quan trọng, vì thế chúng tôi luôn ở bên bạn mọi lúc, mọi nơi và bất kể nhiệm vụ của bạn là gì.
5 năm trước

Tàu thương mại & Tàu cá

Phu Thai Cat cung cấp một dải động cơ đáng tin cậy, đáp ứng mọi phạm vi công suất, tất cả đều được thiết kế, thử nghiệm và đã được chứng minh để giảm chi phí hoạt động cho khách hàng. Những động cơ Cat® của chúng tôi có mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả nhất, thời gian giữa 2 lần đại tu lâu hơn, tức là khách hàng sẽ có được thời gian hoạt động dài hơn và năng suất cao hơn.
5 năm trước

Phà & Du thuyền

Hành khách của bạn có thể tin tưởng vào bạn để đưa họ đến nơi họ diễn ra đúng giờ, mọi lúc. Đã được thử nghiệm và chứng minh, động cơ Cat® giúp giảm chi phí của bạn với các tùy chọn nhiên liệu kép trong khi vẫn duy trì sự sạch sẽ, khá thoải mái.
5 năm trước

Tàu chở hàng

Luôn luôn giúp con tàu của bạn đến đích đúng hẹn. Giúp khách hàng đáp ứng mọi thời hạn nhờ động cơ thủy Cat® hiệu quả và đáng tin cậy. Tùy chọn sử dụng dầu diesel và nhiên liệu kép giúp giảm chi phí trong khi vẫn duy trì năng suất. Với hơn 2,200 trạm hỗ trợ trên toàn cầu, khách hàng sẽ luôn luôn được hỗ trợ nhanh chóng.
5 năm trước

Hệ trục chân vịt Berg

Phu Thai Marine xin giới thiệu một giải pháp toàn diện cho mọi loại tàu biển. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm chân vịt và hệ thống điều khiển cho tất cả động cơ thủy Cat®. Hệ trục chân vịt Berg giúp bạn tối ưu hóa hoạt động của động cơ đẩy và máy phát điện thủy Cat và được Caterpillar bảo hành, hỗ trợ trên toàn cầu.
5 năm trước
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat