Giới thiệu máy lu rung Cat CS11 GC

2 năm trước 11/01/2021
Máy lu rung Cat thế hệ GC mới mang lại sự ổn định, năng suất tối ưu và hiệu suất hoạt động vượt trội nhờ được tích hợp công nghệ MDP đo độ đầm lèm.

Tin liên quan:


Phú Thái Cat xin gửi tới Quý khách hàng Video giới thiệu về những đặc tính nổi bật của máy lu rung 11 tấn Cat CS11 GC.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY LU RUNG CS11 GC:

Lu rung Cat CS11GC có bộ trống lu trơn được thiết kế phù hợp cho việc thi công các loại đất đá thông thường. CS11GC cũng có thể được trang bị thêm bộ phụ kiện để chuyển đổi thành trống lu chân cừu nhằm mục đích thi công với các loại đất có độ kết dính cao.

  • Khả năng lu lèn cao do bố trí trọng lượng tại trống lu lớn và biên độ rung cao.
  • Đơn giản dễ vận hành và khoang lái tiện nghi: Các nút điều khiển được thiết kế trong tầm với. Khả năng bao quát tốt cho cả trước và sau.
  • Lu rung CS11GC được trang bị các thiết kế độc quyền, đã đã được kiểm chứng qua nhiều năm, đem lại cho thiết bị khả năng vận hành vượt trội: hệ thống rung với quả văng ly tâm được thiết kế độc quyền, ổ bi đỡ, khớp nối loại kín không cần bảo dưỡng, có trang bị Hệ thống kiểm soát độ đầm lèn (tùy chọn thêm).
  • Động cơ CAT với độ tin cậy cao giúp thiết bị vận hành ổn định. Chế độ Eco được cài đặt mặc định giúp giảm lượng tiêu hao nhiên liệu khi máy làm việc với cường độ bình thường.
  • Việc bảo dưỡng thiết bị được đơn giản hóa: ổ khớp xoay không cần bảo dưỡng, hệ thống rung, hệ thống thủy lực được thiết kế đặc biệt nhằm kéo dài chu kỳ bảo dưỡng. Do đó giảm chi phí bảo dưỡng thiết bị và tăng thời gian làm việc.
  • Hệ thống kiểm soát độ đầm lèn (tùy chọn bổ sung) giúp người vận hành nhận biết chính xác chất lượng lu lèn đã đạt theo yêu cầu. Yếu tố này giúp tăng năng suất, chất lượng lu lèn được đảm bảo đồng nhất.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TRƯỚC KHI VẬN HÀNH MÁY LU RUNG CS11 GC:

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về máy lu rung và các loại máy công trình Cat?
Hãy chat ngay với Phú Thái Cat hoặc gọi tới Hotline 1800 599 990 (miễn phí cước) để được tư vấn và hỗ trợ 24/7!

Tag:
CS11 GC
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat