Tàu thương mại & Tàu cá

2 năm trước 13/12/2018
Phu Thai Marine cung cấp một dải động cơ đáng tin cậy, đáp ứng mọi phạm vi công suất, tất cả đều được thiết kế, thử nghiệm và đã được chứng minh để giảm chi phí hoạt động cho khách hàng. Những động cơ Cat® của chúng tôi có mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả nhất, thời gian giữa 2 lần đại tu lâu hơn, tức là khách hàng sẽ có được thời gian hoạt động dài hơn và năng suất cao hơn.

MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Đánh bắt hải sản là một ngành công nghiệp khó khăn và cần phải có những động cơ bền bỉ để đáp ứng được yêu cầu của nó. Thời gian giữa 2 lần bảo dưỡng dài, bảo dưỡng dễ dàng và tiết kiệm nhiên liệu sẽ giúp cho con tàu của bạn có thể hoạt động liên tục.

Caterpillar là tập đoàn dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất động cơ đẩy và máy phát điện thủy cho tàu cá. Những động cơ đẩy và máy phát điện thủy của chúng tôi đã được phát triển qua hàng thế kỷ của kinh nghiệm và sự đổi mới và đã được chứng minh về chất lượng vượt trội qua hàng tỷ giờ hoạt động trong công việc đánh bắt hải sản trên toàn thế giới.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm hàng đầu ngành công nghiệp, được kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng mọi công suất và được thiết kế riêng cho từng ứng dụng cụ thể để đảm bảo luôn mang lại sự lựa chọn tối ưu cho công việc của khách hàng. Công suất dự trữ giúp tàu có thể di chuyển nhanh hơn khi không có tải; đường cong công suất bù cho vỏ tàu và vỏ chân vịt giúp mang lại hiệu suất hoạt động tối đa.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm Cat, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1800 599 990 hoặc email: info@phuthaicat.com.vn

Tag:
3406C C4.4 C7.1
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat