Giải pháp quản lý thiết bị

Giải pháp quản lý thiết bị

Giải pháp quản lý thiết bị (EM Solutions) bao gồm 5 cấp độ từ kết nối cơ bản đến dữ liệu máy nhằm hoàn thiện và quản lý đội máy của khách hàng.

TĂNG NĂNG SUẤT, GIẢM CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG

Lựa chọn đúng cấp độ quản lý thiết bị mà bạn yêu cầu giúp giảm chi phí cho bạn. Giải pháp quản lý thiết bị (EM Solutions) bao gồm 5 cấp độ từ kết nối cơ bản đến dữ liệu máy nhằm hoàn thiện và quản lý đội máy của khách hàng. Chúng tôi tạo ra Giải pháp quản lý thiết bị nhằm giúp khách hàng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Lợi ích nổi bật

Giải pháp quản lý thiết bị rất linh hoạt và có thể tùy biến để mang đến lợi tích tối đa cho khác hàng. Hệ thống và dịch vụ của Cat giúp:

  • Kiểm soát chi phí: Giải pháp quản lý thiết bị cho phép nhà quản lý và người vận hành xem được những thông tin quan trọng về những thiết bị đang vận hành. Giải pháp giám sát máy từ xa cho phép bạn theo dõi thời gian máy chạy không tải và hạn chế lãng phí nhiên liệu. Cảnh báo sửa chữa giúp tránh hạn chế tối đa thời gian dừng máy do hỏng hóc nhờ việc bảo dưỡng kịp thời. Tìm ra được những công việc thiếu hiệu quả đang làm lãng phí tiền của bạn.
  • Quản lý nhân viên: Giữ cho đội ngũ nhân viên của bạn tập trung vào những công việc được giao. Chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng duy trì năng suất làm việc cao nhất cho thiết bị.
  • Cải thiện hoạt động: Bạn càng có nhiều thông tin về vị trí và tình trạng hoạt động của các thiết bị, thì bạn càng dễ dàng tối ưu hóa và đơn giản hóa quy trình làm việc. Giải pháp quản lý thiết sử dụng những chức năng theo dõi và báo cáo tiên tiến nhất. Nó sẽ giúp bạn nhận biết được những cơ hội giúp tiết kiệm tiền và hoàn thành được nhiều công việc hơn mà không phải thuê thêm nhân viên và đầu tư thiết bị mới.
  • Giảm thiểu rủi ro: Giữ cho đội ngũ nhân viên và thiết bị của bạn an toàn là ưu tiên là hàng đầu trong mọi công việc. Giải pháp quản lý thiết bị cung cấp cho bạn những công cụ để quản lý rủi ro hiệu quả hơn, giúp ngăn ngừa tai nạn lao động và những sự cố khác.
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat