[Khách hàng nói về chúng tôi] Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật giúp thiết bị Cat hoạt động liên tục

1 năm trước 07/10/2019
Có trụ sở đông nam bang New Mexico, công ty xây dựng Bullseye cung cấp dịch vụ xây dựng mỏ dầu trên khắp Permian Basin cho đến tới phía tây bang Texas. Công ty xây dựng và bảo trì đường và các giếng khoan (bao gồm cả phần nền tảng trên mặt đất và tất cả mọi thứ bên dưới).

“CHÚNG TÔI ĐÃ PHÁT TRIỂN RẤT NHANH … VÀ CHÚNG TÔI ĐÃ HOÀN THÀNH MỌI CÔNG VIỆC” 

Họ là một trong những khách hàng trung thành của Cat® với một đội máy gồm hơn 20 thiết bị – và hầu như mọi máy công trình đều mang logo Cat® quen thuộc. Dưới sự quản lý sát sao của chủ sở hữu Jerry Sherrell, công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2013 và phát triển từ 8 nhân viên lên thành hơn 40 nhân viên tại thời điểm hiện tại. Họ đã thực hiện việc đó như thế nào?

“Chúng tôi đã phát triển rất nhanh, bền vững và chúng tôi đã hoàn thành mọi công việc,” trích lời của Trưởng phòng Thiết bị - Dru Sanders, một trong những nhân viên từ ngày thành lập Bullseye. “Chúng tôi tỷ mỉ trong việc lựa chọn nhân viên nên chúng tôi có những mối quan hệ tốt với khách hàng của mình – và chúng tôi nổi tiếng với việc có những thiết bị luôn hoạt động ổn định nhất. Chúng tôi ít khi gặp phải sự cố trên công trường. Chúng tôi tin tưởng dựa vào các thiết bị máy công trình Cat của mình. Khách hàng của chúng tôi biết rằng chỉ cần họ gọi, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt.”

Chúng tôi đã phát triển rất nhanh, bền vững và chúng tôi đã hoàn thành mọi công việc
“Chúng tôi đã phát triển rất nhanh, bền vững và chúng tôi đã hoàn thành mọi công việc”

BẢO DƯỠNG PHÒNG NGỪA GIỮ CHO KHÁCH HÀNG CỦA BULLSEYE LUÔN HÀI LÒNG 

Công ty làm việc cho một công ty dầu khí lớn và sự cạnh tranh để giành các hợp đồng là rất khốc liệt. Bullseye dựa vào Caterpillar và đại lý của Cat® là Wagner để vận hành ổn định với hợp đồng Bảo dưỡng phòng ngừa (Preventive Maintenance Agreement - PMA). “Tôi đã làm việc cùng với thiết bị Cat trong hơn 13 năm và trong thời gian này, chúng tôi chỉ gặp phải duy nhất 1 sự cố động cơ,” Dru nhấn mạnh. “Chúng tôi thực hiện việc bảo trì phòng ngừa giúp những thiết bị của chúng tôi hoạt động liên tục. Khách hàng của luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi bởi nó không bao giờ bị gián đoạn.”

TÙY CHỌN THUÊ TÀI CHÍNH MUA MANG LẠI SỰ LINH HOẠT 

Một dịch vụ khác của Caterpillar cung cấp cho Bullseye là lựa chọn Thuê mua tài chính (RPO) được cung cấp bởi Cat Financial. “Hiện tại, ngàng công nghiệp của chúng tôi đang đạt đỉnh. Nếu chúng tôi lựa chọn thuê thiết bị Cat, khoản thanh toán của sẽ được trừ trực tiếp vào giá mua máy. Nhưng nếu công việc kinh doanh đi xuống,  chúng tôi có thể trả lại thiết bị khi không cần đến nó. Sự linh hoạt này cho phép chúng tôi đáp ứng được các nhu cầu khi công việc kinh doanh đang bùng nổ,” Ông Dru nói. 

ĐẠI LÝ CỦA CAT - WAGNER TIẾP TỤC NỖ LỰC ĐỂ GIÚP KHÁCH HÀNG TRÁNH THỜI GIAN DỪNG MÁY  

Khi được hỏi về trải nghiệm khi làm việc với đại lý của Cat - Wagner, ông Dru đã trả lời ngắn gọn, “Thật tốt khi được hợp tác cùng với Wagner. Họ làm mọi việc để hỗ trợ chúng tôi. Những nhân viên Hỗ trợ sản phẩm của họ thật tuyệt vời.” 

Thiết bị hàng đầu, điều khoản tài chính linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật giúp thiết bị vận hành ổn định, liên tục - công ty xây dựng Bullseye dựa Caterpillar và đại lý của Cat để đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. 

Đó là một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời nhất.

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat