bg_survey.jpg

Chính sách Bảo mật Thông tin Cá nhân

Chính sách Bảo mật Thông tin Cá nhân

I. GIỚI THIỆU

Website https://www.phuthaicat.com.vn/ được quản lý và điều hành bởi Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái có tên giao dịch là "Phú Thái Cat", là một kênh giới thiệu sản phẩm và dịch vụ công ty đang cung cấp. Bên cạnh việc phân phối các thiết bị Cat chính hãng tại Việt Nam, Phú Thái Cat còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng bao gồm lắp đặt, vận hành, đưa ra các khuyến cáo, bảo hành, sửa chữa, đào tạo và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng. Phú Thái Cat cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng, uy tín, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Sau đây được gọi là “Dịch vụ”.

Chúng tôi, Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi khi mua sắm tại website phụ tùng trực tuyến parts.phuthaicat.com.vn. Phú Thái Cat có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng đúng theo quy định của pháp luật. 

Chính Sách Bảo Mật Thông tin Cá nhân này (gọi tắt là “Chính Sách Bảo Mật” hay “Chính Sách“) được tạo ra nhằm cung cấp các thông tin tổng quát về việc Phú Thái Cat sẽ thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý các dữ liệu cá nhân mà quý khách đã cung cấp cho Chúng tôi như thế nào; cũng như cách mà Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến việc cung cấp dữ liệu cá nhân của khách hàng cho Chúng tôi. Chính sách Bảo mật này bao gồm các nội dung sau:

 • Sự chấp thuận
 • Mục đích thu thập
 • Phạm vi thu thập
 • Thời gian lưu trữ
 • Không chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng
 • An toàn dữ liệu
 • Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân
 • Thông tin liên hệ
 • Đơn vị thu thập và quản lý thông tin
 • Hiệu lực

II. NỘI DUNG CHÍNH SÁCH

1. Sự chấp thuận:

Bằng cách sử dụng Dịch Vụ, đăng ký tài khoản với Chúng tôi, ghé thăm Trang web phuthaicat.com.vn và parts.cat.com/phuthaicat, hoặc truy cập vào Dịch vụ, khách hàng đã thừa nhận và đồng ý các yêu cầu, và/hoặc các Chính Sách, thực tiễn áp dụng được nêu trong Chính Sách Bảo Mật này, và khách hàng đồng ý với Chúng tôi về việc thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng theo cách được mô tả trong tài liệu này. NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY, VUI LÒNG KHÔNG HOẶC NGỪNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. 

Phú Thái Cat bảo lưu quyền sửa đổi và bổ sung vào bất kỳ thời điểm nào để hoàn thiện hơn Chính Sách Bảo mật này. Chúng tôi khuyến khích khách hàng thường xuyên đọc Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất.

2. Mục đích thu thập:

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm phục vụ cho các mục địch sau:
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng mà bạn đã đặt tại website này.
 • Tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm các chương trình khuyến mại và ưu đãi riêng dành cho khách hàng thân thiết.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng bao gồm việc phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của khách hàng.
 • Theo quy định của pháp luật vào từng thời điểm, Chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. 

3. Phạm vi thu thập

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi:
 • Khách hàng trực tiếp cung cấp cho Chúng tôi: Đó là các thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp cho Chúng tôi khi khách hàng đăng ký v à/hoặc sử dụng dịch vụ hoặc Website của Chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin xuất hóa đơn công ty.
 • Khách hàng tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookies và các công nghệ khác để thu thập thông tin khi khách hàng sử dụng Website của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn: các địa chỉ giao thức Internet (IP), hệ điều hành của thiết bị máy tính/điện thoại di động và loại trình duyệt, loại thiết bị di động, đặc điểm của thiết bị di động đó, mã định danh thiết bị duy nhất (UDID) hoặc mã định danh thiết bị di động (MEID) cho thiết bị của khách hàng, địa chỉ của một Trang web giới thiệu (nếu có).
 • Từ những nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng từ nhiều nguồn hợp pháp khác theo quy định của pháp luật.

4. Thời gian lưu trữ:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website phuthaicat.com.vn.

5. Không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng:

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết sau đây:
 • Các đối tác cung cấp dịch vụ cho Chúng tôi liên quan đến xử lý đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh và bảo mật thông tin các nhân của khách hàng.
 • Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện khảo sát về độ hài lòng của khách hàng khi giao dịch với Chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu bên thứ ba này tuân thủ mọi điều luật về bảo vệ thông tin cá nhân và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng nếu điều đó do cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu theo quy định của luật pháp và v iệc tiết lộ như vậy là cần thiết để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

6. An toàn dữ liệu:

Chúng tôi thực hiện một loạt các biện pháp an ninh để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống của Chúng tôi:

 • Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có đại diện bán hàng, nhân viên liên quan có thể truy cập trên cơ sở phải biết. Chúng tôi tuân thủ theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho các cơ quan chức năng để kịp thời xử lý và khắc phục sự cố.
 • Các thông tin thanh toán của khách hàng được bảo mật thông tiêu chuẩn ngành.

7. Quyền của khách hàng đối với thông tin các nhân:

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho Chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật và sửa đổi thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện chỉnh sửa và/hoặc xóa thông tin cá nhân. Khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa và/hoặc xóa thông tin cá nhân của khách hàng.

8. Thông tin liên hệ:

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến Chính sách Bảo mật Thông tin Cá nhân này hoặc thực tế về việc thu thập, quản lý thôn g tin cá nhân của Chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với Phú Thái Cat theo các cách sau:

9. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

 • Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái
 • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0104567918 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu vào ngày 01/04/2010
 • Mã số thuế: 0104567918
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 192/19, phố Thái Thịnh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 14 & 16 tòa nhà Plaschem, Số 562 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

10. Hiệu lực:

Chính sách Bảo mật Thông tin Cá nhân này có hiệu lực từ ngày 01/01/2021.

Kết nối với Phú Thái Cat

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat