Cat Trial 13

Cat Trial 13

Cat Trial 13: Goodnight, Goodnight Construction Site

Trên công trường, chúng ta luôn chăm chỉ làm việc. Từ đào, vận chuyển và đổ thải, chúng ta làm việc để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho mọi người trên khắp thế giới. Video Thử thách Cat Trial 13: Goodnight, Goodnight Construction Site, chúng tôi đi theo năm chiếc máy đang làm việc chăm chỉ trên một công trường. Lấy cảm hứng từ cuốn sách dành cho trẻ em bán chạy nhất với tựa đề “Chúc ngủ ngon. Công trường xây dựng ngủ ngon.” Sherri Duskey Rinker và Tom Lichtenheld đã kể câu chuyện về một ngày làm việc lấm bụi của Xe cẩu, Máy trộn xi măng, Xe tải, Máy ủi và Máy xúc đào.

Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tại công trường khi công trường tạm nghỉ vào ban đêm? Thử thách Cat Trials sẽ kể phần tiếp theo với sự xuất hiện của những vị khách đặc biệt từ ba chiếc xe dịch vụ của đại lý Cat với phương châm “Khi khách hàng nghỉ ngơi, chúng tôi vẫn làm việc!”Xe nâng tầm cao Cat TL642 được thiết kế chính xác để xử lý mọi tác vụ, mang lại sự ổn định, khả năng cơ động, tốc độ và sức mạnh trong mọi ứng dụng. Xe nâng tầm cao Cat với tầm quan sát xung quanh tốt nhất và dẫn đầu về khả năng nâng cũng như khả năng vươn dài.

Máy ủi bánh xích Cat D6 với động cơ hệ thống truyền động được thiết kế và chế tạo để cùng đạt năng suất, hiệu quả và sự tin cậy tối đa. D6 là máy ủi đẳng cấp thế giới được chế tạo để làm các công việc với chất lượng cao nhất trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Cat Trial 13: Goodnight, Goodnight, Construction Site

Máy trộn xi măng được sử dụng động cơ Cat - là động cơ được chế tạo với tuổi thọ cao. Caterpillar cam kết giữ cho hơn một triệu động cơ xe tải hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Cat Trial 13: Goodnight, Goodnight, Construction Site

Xe tải lúc lắc Cat 745 với thiết kế cabin đẳng cấp thế giới và được cải tiến dựa trên phản hồi từ những người vận hành trên toàn cầu. Các cải tiến bao gồm các tay điều khiển mới, tính năng bảo vệ hộp số, hệ thống hỗ trợ nâng, hệ thống kiểm soát lực kéo tự động tiên tiến, hệ thống cảnh báo lật máy hỗ trợ ổn định và chế độ ECO tiết kiệm nhiên liệu.

Cat Trial 13: Goodnight, Goodnight, Construction Site

Máy đào thủy lực thế hệ mới Cat 349 mang lại hiệu suất vượt trội nhờ các công nghệ dễ dàng sử dụng như Cat GRADE with 2D, Grade Assist và Payload – tất cả đều là cấu hình tiêu chuẩn của máy đào để tăng hiệu suất vận hành lên tới 45%.

Cat Trial 13: Goodnight, Goodnight, Construction Site

Trong video còn có ba dịch vụ của đại lý Cat. Đại lý Cat trên khắp thế giới vẫn đang làm việc 24/7 để đảm bảo khách hàng có thể tập trung vào điều quan trọng nhất: kinh doanh. Các dịch vụ và hỗ trợ mà đại lý cung cấp là chìa khóa thành công của khách hàng.

Thời gian hoạt động là rất quan trọng. Các dịch vụ của đại lý hỗ trợ khách hàng, không để mất thời gian mang máy đến sửa chữa. Những chiếc xe dịch vụ này với công nghệ mới nhất, vì vậy các kỹ thuật viên của đại lý Cat sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc.

Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ vô song. Đó là về việc kéo dài tuổi thọ của thiết bị trong khi giảm thiểu chi phí vận hành. Và chúng tôi luôn cố gắng chủ động trong công việc. Bao gồm:

  • Thỏa thuận Hỗ trợ Khách hàng (CVA) – Giống như lớp bảo đảm với Máy trộn xi măng. CVA như lớp bảo vệ giúp đảm bảo thiết bị luôn sẵn sàng hoạt động. Phụ tùng Cat chính hãng được giao đến đúng nơi vào đúng thời điểm với các tùy chọn dịch vụ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hơn thế nữa.
  • Phụ tùng luôn có sẵn – Nhận được các phụ tùng thay thế ở đâu và khi nào khách hàng cần là rất quan trọng. Website parts.cat.com làm cho mọi việc trở nên cực kỳ dễ dàng - từ đặt hàng, nhận hàng đến giao hàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, giúp khách hàng luôn yên tâm làm việc.
  • Bảo dưỡng Phòng ngừa - là việc bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Điều đó có nghĩa là đảm bảo thiết bị được bảo dưỡng chính xác và đúng giờ. Điều này cũng có nghĩa là thiết bị sẽ có thời gian hoạt động nhiều hơn và chi phí vận hành thấp hơn.
  • Rebuilds – Các chương trình như Cat Certified Rebuild Program được thiết kế để mang đến cho khách hàng những máy móc đã được chế tạo lại như mới, cả về hình thức lẫn chức năng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về làm với thiết bị với chi phí ít nhỏ hơn mua máy mới.
  • Tùy chọn dịch vụ Self Service Options – bạn sẽ thấy trong video, máy ủi tự phục vụ mình. Điều đó không giống như những khách hàng thích tự bảo dưỡng và sửa chữa. Và đó là tùy chọn dịch vụ.

Thử thách Cat Trial 13: Goodnight, Goodnight Construction Site tôn vinh công việc hàng ngày của khách hàng và cam kết mà các đại lý Cat thực hiện để hỗ trợ - bất cứ lúc nào, ngày hay đêm - để khách hàng vươn tầm thế giới.

Kết nối với Phú Thái Cat

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat