CAT TRIAL 11: HOT WHEELS®

CAT TRIAL 11: HOT WHEELS®

Bạn có nhớ đã dành nhiều giờ đồng hồ để chơi với những chiếc xe đua mô hình Hot Wheels®?

Có lẽ đó là cả những cuộc phiêu lưu trong hộp cát. Hoặc đó là thời gian bạn dành để thiết lập những đường đua thử thách nhất theo trí tưởng tượng của mình. Nếu điều đó trở thành sự thực thì nó sẽ rất tuyệt vời phải không nào? Bạn sẽ không cần phải tưởng tượng nữa. Với phần thử trách thứ 11: Hot Wheels®, Caterpillar đã tạo ra một sân chơi hoành tráng với Máy xúc lật Cat® thế hệ mới và các thiết bị Cat khác, kết hợp với các phiên bản xe có kích thước như thật.

Cat Trial 11: Hot Wheels®

Chúng tôi đã mời những lái xe chuyên nghiệp, những nhà thiết kế đường đua, những nhà vận hành từ khắp nơi trên lãnh thổ Hoa Kỳ dựa vào thiết bị Cat và công nghệ để đưa cuộc đua trở thành hiện thực. Những tay đua này đã có một chuyến đi trở lại thời thơ ấu. Họ đam mê công việc của mình và đã tạo ra một đường đua hoành tráng đáng kinh ngạc. Họ là:

 • Thomas Brown – Morgan Corp.
 • Edgardo Montano – ER Jahna
 • Ryan Hinojosa – Silver Creek Materials
 • Tia Shadley – Illinois Civil Contractors Inc.
 • Anthony Alonzo – Wells Excavation
 • Teresa Braun – N.E. Finch Co.

Máy xúc lật Cat thế hệ mới sẽ tái khẳng định ý nghĩa của chất tải đầy - với sản lượng cao và hiệu suất chi phí thấp trên mỗi tấn. Bạn có muốn sở hữu một chiếc máy mạnh mẽ, chất tải chính xác, chu kỳ ngắn, công nghệ tiên tiến và tiết kiệm nhiên liệu không? Máy xúc lật Cat sẽ mang đến tất cả những điều đó và hơn thế nữa và là một phần không thể thiếu trong quá trình tạo nên thử trách Cat Trial 11.

Dịch vụ của Cat trên 5 xe cũng trở nên nổi bật:

 • Baja Truck / Certified Rebuild - Một chiếc xe tái chế có thể làm mọi thứ như một chiếc mới … như những bước nhảy vọt. Xe tải Baja của Chương trình Cat Certified Rebuild cho phép tận dụng giá trị gia tăng được tích hợp trong thiết bị Cat®, trả lại các máy móc, hệ thống và linh kiện hết niên hạn về tình trạng như mới với chi phí bằng một phần nhỏ chi phí mua mới.
 • Buggy / Tùy chọn dịch vụ (Self-Service) – Đôi khi việc sửa chữa và bảo dưỡng của bạn cũng rất hợp lý. Buggy trong thử trách Cat Trial 11 với các tùy chọn Self-Service Cat® cung cấp nhiều lựa chọn sửa chữa phổ biến, với mọi thứ bạn cần để tự thực hiện việc sửa chữa - tại cửa hàng của bạn hoặc tại công trường.
 • Loop Car / Ống & Khớp nối – Ống & Khớp nối là những thành phần quan trọng làm nhiệm vụ vận chuyển “máu” của thiết bị thủy lực, vì vậy độ tin cậy của ống dẫn có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong vận hành. Loop Car sử dụng ống dẫn, khớp nối và bộ lắp ráp do chính Caterpillar là OEM cung cấp.
 • Loop Car / Dịch vụ tài chính (Cat Financial) – Dịch vụ tài chính Cat là đối tác toàn cầu và Cat Card luôn là cách nhanh chóng, dễ dàng để thanh toán cho phụ tùngdịch vụ hỗ trợ sản phẩmcho thuê máy và các dịch vụ khác. Loop Car cho phép nhiều người dùng một tài khoản và theo dõi chi phí theo công việc, cùng với dịch vụ và hỗ trợ từ nhóm hỗ trợ khách hàng Cat Financial Cat Card chuyên biệt.
 • Rip Rod / Tùy chọn sửa chữa (Repair Options) – Phiên bản Hot Wheels® của chiếc xe tải Dịch vụ Đại lý Cat làm nổi bật những Tùy chọn sửa chữa mà Cat cung cấp để đảm bảo khách hàng có những thứ họ cần, ở bất kỳ đâu, bất kể khách hàng ở đâu. Khách hàng có thể chọn từ năm cấp độ tùy chọn sửa chữa.

Và Cat Rental Store có mọi thứ bạn cần, cho mọi công việc. Với thử thách Cat Trial 11, Cat Rental Store cung cấp máy phát điện cho Hot Wheels® Power Booster… mang lại cho những chiếc xe thêm sức mạnh cần thiết để thực hiện những cú drift đỉnh cao. Cat Rental Store sẽ mang đến những dịch vụ cho thuê tương tự cho bạn.

Thử thách Cat Trial 11: Hot Wheels® nêu bật sức mạnh của trò chơi trong STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Quỹ từ thiện Caterpillar Foundation nhận thấy tầm quan trọng của STEM và trò chơi. Trò chơi xây dựng sự tự tin, từ đó tạo nên thế hệ tiếp theo của những người sáng tạo, nhà lãnh đạo, nhà giáo dục… Lĩnh vực khoa học và công nghệ là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới và những đổi mới trong lĩnh vực này ngày càng trở nên quan trọng hơn để giải quyết những thách thức toàn cầu. Một phần trong chiến lược của Caterpillar Foundation là tập trung vào cơ sở hạ tầng con người, bao gồm đầu tư vào các chương trình đào tạo để có lực lượng lao động, phát triển kỹ năng và giáo dục STEM.

Cat Trial 11: Hot Wheels®

Để tìm hiểu thêm về các đối tác và sáng kiến của Caterpillar Foundation nhằm thúc đẩy quá trình học tập thực hành trong STEM, hãy bấm vào ĐÂY.

Trí tưởng tượng là chìa khóa để đổi mới những gì từng được coi là không thể. Thử thách Cat Trial 11: Hot Wheels® tôn vinh STEM, sức mạnh của trò chơi và những món đồ chơi đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người dám mơ ước những điều lớn lao.

Bạn đang tìm kiếm phụ tùng chính hãng cho các thiết bị Cat của mình?
Hãy truy cập ngay website parts.phuthaicat.com.vn để đặt mua phụ tùng trực tuyến 24/7!

Kết nối với Phú Thái Cat

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat