Cat Trial 10: TECH TEST

Cat Trial 10: TECH TEST

Thử thách Cat Trail 10: Tech Test

Họ là những người hùng thầm lặng. Họ là chính là tuyến phòng thủ đầu tiên đảm bảo những thiết bị Cat® của khách hàng luôn sẵn sàng hoạt động mọi lúc mọi nơi.

Họ chính là những kỹ thuật viên.

Dù đang làm việc cho các Đại lý Cat, trong những cửa hàng sửa chữa địa phương hay là thợ kỹ thuật của bạn, những người phụ nữ và đàn ông này là cực kỳ cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp. Những kỹ thuật viên mới và có trình độ là một nhu cầu rất cấp thiết. Trong thập kỷ tới, Caterpillar và các Đại lý Cat sẽ tuyển dụng và đào tạo hàng chục nghìn kỹ thuật viên mới chỉ để đáp ứng những yêu cầu hiện tại của khách hàng.

Thử thách Cat Trial 10: Tech Test là sự tôn vinh những công việc tuyệt vời của kỹ thuật viên và là cơ hội cho họ thể hiện những kỹ năng của mình! Những kỹ thuật viên làm việc trong môi trường với tốc độ cao và Tech Test kết hợp điều đó với những thử thách thú vị để kiểm tra kỹ năng và sức bền của họ. Chương trình này bao gồm 4 thử thách: "Cat Can Test" là một câu đố 3D được chúng tôi thiết kế - là một phiên bản cỡ lớn của các bài kiểm tra mà một số đại lý sử dụng để đánh giá năng khiếu cơ khí. Tiếp theo, chúng tôi thử thách mong muốn học hỏi khi mà các kỹ thuật viên phải kết nối động cơ Cat với những ứng dụng công việc cụ thể. Từ đó, họ sẽ gặp phải thử thách về khắc phục sự cố để kiểm tra những hiểu biết về Dịch vụ hỗ trợ sản phẩm Cat. Tiếp theo các kỹ thuật viên sẽ thể hiện kỹ năng máy tính khi họ sự dụng ứng dụng Cat để đặt mua phụ tùng online. Và cuối cùng, họ kết thúc với một tư duy về an toàn khi giao những phụ tùng đến công trường.

Những kỹ thuật viên lành nghề làm nhiều việc hơn là chỉ là sửa chữa thuần túy. Họ hiểu công việc kinh doanh của khách hàng. Họ hiểu về ngành công nghiệp của khách hàng. Họ được tiếp cận những công cụ và công nghệ mới nhất. Và họ có một đội ngũ những người đóng vai trò là cố vấn, những người có thể hướng dẫn và giúp họ học các trở thành những kỹ thuật viên lành nghề nhất, có thể xử lý vấn đề ngay từ lần làm việc đầu tiên. Ngoài ra, khi làm việc cho Đại lý Cat, họ có thể tiếp cận những kỹ sư Caterrpillar khi gặp những thử thách cực kỳ khó khăn.

Thông qua nhiều khóa đào tạo, như chương trình Think Big và kinh nghiệm thực tế, những kỹ thuật viên Cat trở thành những chuyên gia am hiểu về nhiều loại công nghệ như:

  • Động cơ điều khiến điện tử
  • Chuẩn đoán lỗi nhờ công nghệ máy tính phức tạp 
  • Hệ thống thủy lực tiên tiến nhất
  • Hệ thống truyền động và nhiều hơn nữa

Và kết quả là, tất cả khách hàng của Cat sẽ được phục vụ bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề nhất, những người hiểu rõ và chăm sóc tốt nhất cho những thiết bị cũng như công việc kinh doanh của khách hàng. Họ giúp khách hàng có thời gian tập trung vào chuyên môn của mình!

Bạn đang tìm kiếm phụ tùng chính hãng cho các thiết bị Cat của mình?
Hãy truy cập ngay website parts.phuthaicat.com.vn để đặt mua phụ tùng trực tuyến 24/7!

Kết nối với Phú Thái Cat

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat