Xe nâng

Xe nâng

Caterpillar là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới (bên cạnh các hãng như xe nâng Mistsubishi, xe nâng Toyota, xe nâng Komatsu,...). Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xe nâng, Caterpillar đã nghiên cứu phát triển và sản xuất đầy đủ các loại xe nâng và các thiết bị trong kho hàng có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và năng suất cao giúp đáp ứng tất cả mọi yêu cầu công việc của khách hàng. Xe nâng hàng Cat được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong tất cả nhưng môi trường làm việc khó khăn và khắc nghiệt nhất trên toàn thế giới.

Phú Thái Cat là Đại lý Chính thức duy nhất được phép phân phối tất cả các dòng xe nâng Cat chính hãng tại Việt Nam, bao gồm: xe nâng chạy dầu/xăng/LPG, xe nâng chạy điện, pallet điện, xe nâng Reach truck,... và các loại phụ kiện, phụ tùng chính hãng dành xe nâng Cat.

Chúng tôi phân phối độc quyền xe nâng hàng Cat chính hãng với chất lượng hàng đầu thế giới, giá cả hợp lý nhất và cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hàng trên toàn quốc thông qua 3 Trung tâm hỗ trợ sản phẩm tại Quảng Ninh, Hưng Yên, Long Thành và 5 trạm sửa chữa trải đều khắp 3 miền.

Để được tư vấn thêm về xe nâng Cat chính hãng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 1800 599 990 .

Click vào Danh mục sản phẩm phía dưới để lựa chọn Xe nâng Cat®.

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat