Cat 6020B – Máy xúc đào thủy lực lớn nhất Việt Nam

3 năm trước 14/03/2018
Chiếc máy xúc thủy lực lớn nhất Việt Nam Cat 6020B đã được công ty Phú Thái Cat bàn giao cho công ty CP Than Đèo Nai lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 5 năm 2017. Hãy cùng Phú Thái Cat tìm hiểu thêm về chiếc máy xúc đào thủy lực đặc biệt này nhé.

Tin liên quan:


Caterpillar và Vinacomin đã thiết lập quan hệ hợp tác hơn 20 năm. Công ty CP Than Đèo Nai là một trong những khách hàng thân thiết của Phú Thái Cat trong nhiều năm qua.

Tổng Giám đốc PhuThaiCat trao chìa khóa cho Giám đốc Than Đèo Nai
Tổng Giám đốc Phú Thái Cat trao chìa khóa cho Giám đốc Than Đèo Nai

 

Lãnh đạo PhuThaiCat và Than Đèo Nai cắt băng khánh thành Cat 6020B
Lãnh đạo Phú Thái Cat và Than Đèo Nai cắt băng khánh thành Cat 6020B
Với chiều cao 6,5m – tương đương tòa nhà 2 tầng, trọng lượng 230 tấn, công suất động cơ 1.043HP và dung tích gầu 12m3, Cat 6020Bmáy xúc thủy lực do chính Caterpillar thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng với công nghệ hiện đại nhất của Caterpillar để cho ra đời chiếc máy An Toàn, Đơn Giản và Tin Cậy.

 

Gầm xích đã cao tương đương 1 người trưởng thành
Gầm xích đã cao tương đương 1 người trưởng thành
Gầu xúc tiêu chuẩn của 6020B lên tới 12m3
Gầu xúc tiêu chuẩn của 6020B lên tới 12m3
Để lắp hoàn thiện 1 chiếc máy Cat 6020B, trên thế giới cần trung bình 14 ngày và khi đưa về Việt Nam, các chuyên gia dự đoán sẽ cần 3 tuần để lắp đặt. Tuy nhiên, với sự tâm huyết và nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ kỹ thuật của Phú Thái Cat dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia Phú Thái Cat và Caterpillar, thời gian lắp ráp chỉ còn 11 ngày.

 

Với Cat 6020B, PTC và Caterpillar mong muốn sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy của Vinacomin và Đèo Nai trong việc cung cấp các thiết bị khai mỏ, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa và phát triển của ngành khai mỏ Việt Nam.

 

 

*Phú Thái Cat là Đại lý Chính thức Duy nhất của Caterpillar tại Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng Caterpillar phục vụ cho việc phát triển cơ sở hạ tầng, cho các ngành xây dựng, đường sắt, đường thủy… bao gồm: Máy công trình & khai mỏ Cat; Máy phát điện & Động cơ Cat; Động cơ đẩy và máy phát điện tàu thủy Cat; Xe nâng hàng Cat; Máy công trình Cat đã qua sử dụng; Dịch vụ cho thuê máy Cat Phụ tùng Cat chính hãng


Tin liên quan:

Tag:
6020B
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat