Tàu chở hàng

4 năm trước 13/12/2018
Luôn luôn giúp con tàu của bạn đến đích đúng hẹn. Giúp khách hàng đáp ứng mọi thời hạn nhờ động cơ thủy Cat® hiệu quả và đáng tin cậy. Tùy chọn sử dụng dầu diesel và nhiên liệu kép giúp giảm chi phí trong khi vẫn duy trì năng suất. Với hơn 2,200 trạm hỗ trợ trên toàn cầu, khách hàng sẽ luôn luôn được hỗ trợ nhanh chóng.

KHÔNG MẤT THỜI GIAN DỪNG

Caterpillar có hàng thập kỷ kinh nghiệm trong thiết kế động cơ thủy đặt ra những tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu suất và độ ổn định cho tàu chở hàng và tàu container. Với những đổi mới liên tục như công nghệ ACERT™, công nghệ trục cam linh hoạt và hệ thống nhiên liệu Caterpillar Common Rail, chúng tôi cung cấp những giải pháp giúp đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải mà không phải đánh đổi bằng hiệu suất hoạt động và hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm hàng đầu ngành công nghiệp, được kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng mọi công suất và được thiết kế riêng cho từng ứng dụng cụ thể để đảm bảo luôn mang lại sự lựa chọn tối ưu cho công việc của khách hàng. Công suất dự trữ giúp tàu có thể di chuyển nhanh hơn khi không có tải; đường cong công suất bù cho vỏ tàu và vỏ chân vịt giúp mang lại hiệu suất hoạt động tối đa.

Để được hỗ trợ và tư vấn thêm về các sản phẩm máy thủy Cat, xin vui long liên hệ Hotline 1800 599 990 hoặc email: info@phuthaicat.com.vn

icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat