Caterpillar mở rộng dải sản phẩm máy phát điện diesel Cat® GC với 12 model dự phòng mới

3 tháng trước 01/09/2021
Tập đoàn Caterpillar mới đây đã chính thức thông báo về việc bổ sung thêm 12 model máy phát điện diesel Cat® GC mới cho các ứng dụng phát điện dự phòng với thị trường mục tiêu chính là các nhà thầu cơ điện trên toàn cầu.

Đã sẵn sàng để đặt hàng ngay từ hôm nay, các máy phát điện diesel Cat GC mới dành cho các thị trường châu Âu, châu Phi, Trung Đông, CIS, Bắc Mỹ và châu Á Thái Bình Dương bao gồm 6 model 50 Hz với dải công suất từ 450 đến 715 kVA và 6 model 60 Hz với công suất từ 350 đến 600 kW.

Cat® GC Diesel Generator Sets
Máy phát điện diesel Cat® GC

Máy phát điện diesel là các giải pháp phát điện dự phòng được thiết kế sẵn giúp đơn giản hóa quy trình thông số kỹ thuật, giảm đáng kể thời gian báo giá và giao hàng trong khi vẫn đáp ứng được ngân sách eo hẹp của đại đa số các ứng dụng phát điện dự phòng trong dải công suất này. Các model máy phát điện với công suất và cấu hình phổ biến được cái đại lý Cat lưu kho để khách hàng có thể giao hàng cho khách hàng ngay lập tức.

“Kể từ khi máy phát điện Cat GC được giới thiệu lần đầu vào năm ngoái, khách hàng - đặc biệt là các nhà thầu cơ điện đã nhanh chóng bị ấn tượng bởi hiệu suất, giá trị và sự tiện lợi của chúng,” dẫn lời Jaime Mineart, Tổng giám đốc của Caterpillar Electric Power. “Việc bổ sung thêm 12 model mới sẽ giúp Catpillar hướng đến những ứng dụng phát điện dự phòng công suất trung bình với những giải pháp cạnh tranh và đáng tin cậy.”

Được thiết kế và chế tạo theo đúng các tiêu chuẩn của Caterpillar về hiệu suất, độ ổn định và năng suất vận hành, máy phát điện diesel Cat GC có cấu hình tối ưu với sự kết hợp của các tính năng phổ biến mang lại cho các khách hàng của Caterpillar một sản phẩm có hiệu suất vận hành vượt trội và giá trị khách hàng tuyệt vời mà chỉ chiếm diện tích tối thiểu. 

Được trang bị các động cơ Cat và dịch vụ hỗ trợ sản phẩm hàng đầu của Phú Thái Cat, máy phát điện Cat GC là tối ưu cho các ứng dụng phát điện dự phòng với công suất nhỏ và vừa như bệnh viện, nhà máy sản xuất, cơ sở nông nghiệp, nhà máy xử lý nước thải, cơ sở hạ tầng đô thị, doanh nghiệp và các tòa nhà văn phòng.

Toàn bộ dòng sản phẩm máy phát điện diesel Cat GC hiện có mặt trên khắp thế giới gồm:

  • 18 máy phát điện 50 Hz với công suất từ 33 đến 1100 kVA
  • 15 máy phát điện 60 Hz với công suất từ 30 đến 600 kW.

Tất cả máy phát điện diesel Cat GC với ứng dụng dự phòng đều được hưởng chính sách bảo hành 2 năm của Caterpillar và cũng được lựa chọn dịch vụ bảo hành mở rộng.

Các máy phát điện Cat GC đều có thể lắp đặt thiết bị Cat Connect Remote Asset Monitoring giúp cung cấp và trực quan hóa dữ liệu, báo cáo và cảnh báo thông qua giao diện web dễ sử dụng.

Caterpillar cung cấp các hệ thống phát điện sáng tạo được thiết kế cho hiệu suất, độ tin cậy và giá trị vượt trội cho khách hàng. Phú Thái Cat cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản phẩm trên toàn quốc, đáp ứng mọi yêu cầu về phụ tùng và dịch vụ sửa chữa cho khách hàng. Hơn thế nữa, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bởi chuyên gia của Caterpillar và do Caterpillar cấp chứng chỉ để sửa chữa tất cả các vấn đề của thiết bị, động cơ và máy phát điện Cat.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về máy phát điện Cat® GC, hãy truy cập https://www.phuthaicat.com.vn/may-phat-dien-cat-cp7hoặc liên hệ theo Hotline 1800 599 990 và email info@phuthaicat.com.vn

Tag:
icon-message.png
1800 599 990
icon-message.png
Live chat