Phú Thái Cat nâng cao nhận thức về ung thư vú cho nhân viên

Công ty Phú Thái Cat mời chuyên gia chia sẻ thông tin, kinh nghiệm ăn uống, tập luyện để phòng ngừa ung thư vú cho nhân viên, hôm 19/11.
18 ngày trước

Caterpillar được vinh danh là một thương hiệu toàn cầu giá trị nhất bởi Interbrand 2019

Caterpillar được xếp hạng nằm trong top 100 thương hiệu toàn cầu giá trị nhất của Interbrand. Caterpillar được xếp hạng thứ #76 với giá trị lên tới $6.791 tỷ USD. Đây là năm thứ 18 liên tiếp Caterpillar nằm trong danh sách này.
23 ngày trước

Ứng dụng Cat® App mới giúp dễ dàng quản lý thông tin thiết bị ngay trên điện thoại của bạn

Caterpillar ra mắt ứng dụng di động đầu tiên trong ngành công nghiệp cho phép khách hàng có thể truy cập thông tin về thiết bị mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng Cat® App mới kết nối dữ liệu trực tiếp đến điện thoại giúp khách hàng giám sát vị trí và tình trạng thiết bị, từ đó xử lý các mã lỗi và tối đa thời gian vận hành máy.
1 tháng trước

[Lịch sử Caterpillar] Huyền thoại 100 năm của Máy ủi Caterpillar 60

100 năm trước - ở ngay ngoài ô thành phố Oakland, California, một huyền thoại đã ra đời. Ngày 24 tháng 6 năm 1919, ngài C.L. Best - chủ tịch đầu tiên của Tập đoàn Caterpillar đã giới thiệu chiếc máy ủi Best 60. Best 60 không chỉ là chiếc máy ủi Best nổi tiếng nhất mà còn là chiếc máy ủi lớn nhất trong thời đại của nó. Được đổi tên thành Caterpillar 60 sau khi Best và Benjamin Holt sát nhập với nhau, chiếc máy ủi này đã đáp ứng được thị trường rộng lớn và những phát minh kỹ thuật của nó vẫn còn có thể được tìm thấy ở trong DNA của máy ủi Cat® ngày nay.
1 tháng trước

[Khách hàng nói về chúng tôi] Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật giúp thiết bị Cat hoạt động liên tục

Có trụ sở đông nam bang New Mexico, công ty xây dựng Bullseye cung cấp dịch vụ xây dựng mỏ dầu trên khắp Permian Basin cho đến tới phía tây bang Texas. Công ty xây dựng và bảo trì đường và các giếng khoan (bao gồm cả phần nền tảng trên mặt đất và tất cả mọi thứ bên dưới).
2 tháng trước

Caterpillar cung cấp máy phát điện LNG tổng công suất 3.2 MW tại mỏ vàng McEwen

Tập đoàn McEwen Mining đã tuyên bố sản xuất điện thương mại tại mỏ khai thác vàng mới nhất tại bang Nevada, Hoa Kỳ bằng máy phát điện LNG của Caterpillar. Nhà máy điện này gồm có 2 máy phát điện LNG Cat® G3516 1,450 ekW và 1 máy phát điện LNG Cat® G3512 1,000 ekW sử dụng khí gas tự nhiên. Dòng máy phát điện Cat G3500 đáp ứng tiêu chuẩn khí thải 0.5 g/bhp-hr NOx. Giải pháp phát diện của Caterpillar cũng bao gồm mạch chuyển song song 4160V được đặt trong phòng chứa và hoàn thiện với các điều khiển dự phòng khẩn cấp.
3 tháng trước

Vận hành dễ dàng và thoải mái cùng Máy đào thủy lực Cat thế hệ mới

Sự khác biệt thực sự đến từ những chi tiết nhỏ nhất. Máy đào thủy lực Cat Thế hệ mới được thiết kế để giúp loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi cho người vận hành:
3 tháng trước

Công nghệ cân tải tiêu chuẩn - Cat Payload

Công nghệ cân tải - Cat Payload là công nghệ tiêu chuẩn trên máy đào Cat thế hệ mới có tác dụng đo trọng lượng tải và hiển thị lên màn hình điều khiển ở trong khoang vận hành.
3 tháng trước

Năng lực Hỗ trợ sản phẩm của Phú Thái Cat

Phú Thái Cat đáp ứng đầy đủ cho khách hàng các dịch vụ Hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng bao gồm Phụ tùng, Sửa chữa, bảo dưỡng và Đào tạo
3 tháng trước
1800 599 990
Yêu cầu nhanh