Phú Thái Cat tổ chức giao hữu bóng đá với khách hàng Tân Thủy (Hà Nam) và TH Milk (Nghệ An)

Nửa đầu năm 2019 là một quãng thời gian bận rộn của đội bóng đá Phú Thái Cat. Để đánh dấu việc bàn giao máy đào thủy lực Cat 349D2 thứ 2 và máy xúc lật Cat 966L đầu tiên cho Tân Thủy, một trận giao hữu bóng đá giữa 2 công ty đã được tổ chức vào ngày 9 tháng 4 năm 2019. Đây là trận đấu giao hữu lần thứ 2 giữa Phú Thái Cat và Tân Thủy kể từ khi bắt đầu hợp tác vào tháng 11 năm 2019. Đội bóng đá Phú Thái Cat đã giành chiến thắng trong trận giao hữu đầu tiên diễn ra trong tháng 12 năm 2019. Lần này, đội bóng đá Tân Thủy đã giành được chiến thắng cách biệt.
19 ngày trước

[Khách hàng nói về chúng tôi] Đại lý Cat® - Witraktor cung cấp máy phát điện dự phòng của Caterpillar cho Trung tâm dữ liệu Telia Helsinki

Tại Deerfield, bang Illinois – Caterpillar Inc. đã thông báo rằng Telia - công ty viễn thông hàng đầu ở khu vực Bắc Âu và Baltic đã lựa chọn đại lý Cat® Witraktor lắp đặt 12 máy phát điện Cat để cung cấp nguồn điện dự phòng cho trung tâm dữ liệu 24MW, rộng 34.340 m2 tại Helsinki, Phần Lan.
27 ngày trước

Xe nâng điện EP14-20A(C)N(T) 48V đạt giải thưởng Red Dot Design

Xe nâng Cat® đã đạt được thêm một giải thưởng Red Dot Design uy tín, lần này là cho xe nâng điện 48V có tải trọng nâng 1.4 - 2 tấn. Các giám khảo đã đặc biệt đánh giá cao thiết kế thông minh và trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.
1 tháng trước

Caterpillar trình diễn các giải pháp cấp điện cho Trung tâm dữ liệu tại Hội nghị Trao đổi quốc tế 7x24 Mùa xuân 2019

Tập đoàn Caterpillar đã thông báo sẽ giới thiệu các giải pháp cung cấp năng lượng cho Trung tâm dữ liệu tại Hội nghị Trao đổi quốc tế 7x24 Mùa xuân 2019 được diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 6 năm 2019 tại Boca Raton, Florida, Hoa Kỳ. Caterpillar là nhà tài trợ Bạc của sự kiện này và sẽ chịu trách nhiệm cho tiệc đón tiếp vào tối chủ nhật.
1 tháng trước

Caterpillar hỗ trợ Rio Tinto ứng dụng công nghệ tiến tiến trong khai thác mỏ Koodaideri

Rio Tinto gần đây đã ký một thỏa thuận hợp tác với Caterpillar trong việc cung cấp và hỗ trợ các thiết bị khai mỏ, hệ thống tự động hóa và công nghệ quản trị doanh nghiệp cho mỏ sắt Koodaideri tại miền Tây Australia. Theo thỏa thuận này, Rio Tinto và Caterpillar sẽ hợp tác trong việc phát triển một mỏ sắt được vận hành tự động giúp sử dụng tốt nhất dữ liệu phân tích để nâng cao sự an toàn, tối ưu hóa năng suất, tăng cường hiệu quả của thiết bị và giảm chi phí vận hành.
1 tháng trước

Máy phát điện Cat® lâu đời nhất còn hoạt động tại Bắc Mỹ

Khi Earnest Bertrand mua 1 máy phát điện Cat® vào năm 1947 để cung cấp điện cho nhà máy ngũ cốc của mình, ông ấy đã rất tỉ mỉ về công việc bảo trì, bảo dưỡng. Nhờ hợp tác với đại lý của Cat để đảm bảo bảo dưỡng chính xác bằng phụ tùng Cat chính hãng, kết quả đã được đền đáp. Chính chiếc máy phát điện đó đã làm việc cho gia đình Bertrand trong hơn 60 năm — hiện tại vẫn đang cấp điện cho trang trại gia súc của họ trên thảo nguyên Kansas. Đây chính là chiếc máy phát điện giữ kỷ lục hoạt động lâu nhất tại Bắc Mỹ.
2 tháng trước

Caterpillar tham dự Bauma 2019 - Triễn lãm công nghiệp xây dựng lớn nhất thế giới tại Đức

Tập đoàn Caterpillar (NYSE: CAT) đang trưng bày nhiều thiết bị, công nghệ và dịch vụ tại Bauma 2019 - triển lãm ngành công nghiệp xây dựng lớn nhất thế giới tại Munich, Đức. Màn hình của Caterpillar hiển thị các dòng sản phẩm đa dạng với những tính năng mới cũng như dịch vụ hỗ trợ sản phẩm ngày càng được nâng cao.
2 tháng trước

[Khách hàng nói về chúng tôi] Nguồn điện ổn định với chi phí vận hành thấp

Trung tâm dữ liệu đám mây của Tencent Thượng Hải (TCDC) là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ tính toán và lưu trữ đám mây tiên tiến nhất tại châu Á Thái Bình Dương cho các doanh nghiệp bên thứ 3, người dùng Internet nội địa và dịch vụ thương mại điện tử cho chính quyền địa phương. ENN chuyên về các dự án sử dụng khí tự nhiên để phát điện là công ty quản lý năng lượng cho TCDC.
3 tháng trước

Ngành công nghiệp hậu cần Logistic sẽ chịu những tác động nào trong năm 2019?

Phu Thai Cat xin được chia sẻ đến khách hàng những thông tin, quan điểm của những chuyên gia về thị trường hậu cần logistic.
3 tháng trước
1800 599990
Yêu cầu nhanh