Máy đào thủy lực Cat® 36 tấn thế hệ mới mang đến nhiều sự lựa chọn để tăng hiệu quả và giảm chi phí vận hành

Máy đào thủy lực 36 tấn Thế hệ mới của Caterpillar — Cat® 336 và Cat® 336 GC — tăng hiệu quả vận hành, giảm chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng, tăng thêm sự thoải mái cho người vận hành. Máy đào thủy lực Cat® Thế hệ mới là sự kết hợp của những tính năng độc đáo được thiết kế để đáp ứng mục tiêu về năng suất và chi phí của nhà thầu xây dựng.
6 ngày trước

Giới thiệu Hệ trục chân vịt CAT

Phu Thai CAT xin giới thiệu một giải pháp toàn diện cho mọi loại tàu biển. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm chân vịt và hệ thống điều khiển cho tất cả động cơ thủy Cat®. Hệ trục chân vịt Cat giúp bạn tối ưu hóa hoạt động của động cơ đẩy và máy phát điện thủy Cat và được Caterpillar bảo hành, hỗ trợ trên toàn cầu.
14 ngày trước

Công nghệ Cat® Connect tiên tiến trên Máy đào CAT Thế hệ mới

Máy đào thủy lực CAT Thế hệ mới có hiệu suất hoạt động vượt trội nhờ công nghệ Cat® Connect tiên tiến được tích hợp ngay trên cấu hình máy tiêu chuẩn như Cat GRADE with 2D, Grade Assist, and Payload. Tất cả những công nghệ thi công tiên tiến đó giúp tăng hiệu quả vận hành lên đến 45%.
28 ngày trước

[Câu chuyện thành công] Máy phát điện CAT® cung cấp nguồn điện dự phòng cho Data Center cao nhất thế giới

Công ty Sabey đã phát triển trung tâm dữ liệu Intergate.Manhattan cao nhất trên thế giới. Được đặt tại thành phố New York, data center này phải đối mặt với nhiều rủi ro liên quan đến an ninh, dự phòng và mất điện. Sabey đã hợp tác với đại lý của Cat® là H.O. Penn để hỗ trợ hệ thống dự phòng khẩn cấp và quản lý dữ liệu quan trọng.
1 tháng trước

Trưng bày Động cơ máy thủy CAT

Ngày 19/1, động cơ thủy và động cơ máy phát cho tàu model CAT C18 và C4.4 đã được trưng bày và giới thiệu tại xưởng đóng tàu Hùng Dũng, tỉnh Vĩnh Long. Đây là dòng động cơ dùng cho tàu hàng, tàu công-ten-nơ đi đường sông.
1 tháng trước

Hệ thống truyền động kép, lợi ích gấp ba

Từng mét vuông diện tích của nhà kho đều rất đắt đỏ. Đặc biệt trong ngành logistic, nơi mà lợi nhuận biên thường rất thấp, việc tối ưu hóa diện tích càng quan trọng hơn. Một chiếc xe nâng nhỏ gọn và linh hoạt là rất cần thiết. Những nhà quản lý kho thường phải đối mặt với một vấn đề nan giải là: nên mua một chiếc xe nâng linh hoạt, cơ động hay là một chiếc xe nâng lớn hơn và mạnh mẽ hơn?
1 tháng trước

4 phương pháp giúp tăng năng suất đội máy của bạn

Do lường năng suất có vẻ rất đơn giản: khối lượng công việc hoàn thành/trong khoảng thời gian/với chi phí bao nhiêu. Nhưng có rất nhiều những biến số trên công trường có thể gây ảnh hưởng đến năng suất vận hành. Dưới đây là 4 gợi ý giúp tăng năng suất đội máy của bạn.
1 tháng trước

[Câu chuyện thành công] Nhà máy năng lượng biogas giúp tiết kiệm chi phí

Monogram Snacks là công ty sản xuất thị bò khô và thực phẩm đóng hộp. Quy trình sản xuất của công ty tạo ra dầu và các chất béo cần phải xử lý. Để tránh phát sinh phụ phí xử lý nước thải hàng tháng rất lớn, công ty đã quyết định xây dựng một hệ thống xử lý của riêng họ. Khi nhà máy năng lượng sạch bắt đầu hoạt động, công ty bắt đầu phân luồng dòng chất thải của họ xuống một bể xử lý kỵ khí.
2 tháng trước

Máy Đào Thế Hệ Mới CAT® 330 và CAT® 330 GC tăng hiệu quả và giảm chi phí vận hành

Máy đào thủy lực 30 tấn thế hệ mới của Caterpillar - 330 và 330 GC tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí bảo dưỡng và nâng cao sự thoải mái cho người vận hành so với thế hệ máy đào trước. Máy đào thủy lực thế hệ mới là sự kết hợp độc nhất của các tính năng giúp đáp ứng mục tiêu năng suất và chi phí cho mọi nhà thầu xây dựng.
2 tháng trước
1800 599990
Yêu cầu nhanh