Phú Thái Cat tổ chức hội thảo CFEDA 2016

1 năm trước 14/03/2018
Ngày 21-23 tháng 9, Phú Thái Cat đã tiếp đón đại diện lãnh đạo Tập đoàn Caterpillar và 10 đại lý của Cat ở khu vực Viễn Đông về dự hội thảo CFEDA 2016. Năm nay, Phú Thái Cat là chủ nhà của Hội thảo thường niên này.

CFEDA là Hiệp hội các Đại lý của Caterpillar khu vực Viễn Đông được thành lập để các đại lý cùng chia sẻ và hợp tác với nhau. Hội thảo chính được tổ chức ngày 22 tháng 9 đã thành công rực rỡ.


 
Đối với nhiều khách mời, đây là lần đầu tiên họ đến thăm Việt Nam. Họ có dịp đi thăm phố cổ Hà Nội bằng xích lô, đến làng gốm Bát Tràng, đi thăm Lăng Bác và chùa Một Cột.


Ngoài những thắng cảnh trên, các quan khách còn được thưởng thức văn hóa Việt Nam qua những ca khúc dân ca và nhạc cụ dân tộc cùng các điệu múa của các dân tộc tại buổi tiệc chiêu đãi Chào mừng. Thời trang Áo dài và những ca khúc đương đại là chủ đề của chương trình văn nghệ đêm chia tay. Cả hai buổi biểu diễn đều để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khách mời.

Ông Raymond Chan – Phó Chủ tịch tập đoàn Caterpillar thay mặt các khách mời bày tỏ lòng cảm ơn tới ông Phạm Đình Đoàn – nước chủ nhà của CFEDA 2016 và đánh giá sự kiện đã được tổ chức rất ý nghĩa và thành công.
 
Chủ nhà của CFEDA 2017 là UTE – đại lý Caterpillar ở Sri Lanka. Ông Phạm Đình Đoàn (Phú Thái Cat) và ông Prasa Fernado đã thực hiện nghi thức bàn giao với sự chứng kiến của Phó Chủ tịch tập đoàn Caterpillar và các quan khách.


 
Các thành viên của Phú Thái Cat là những người chịu trách nhiệm thực hiện và tổ chức thành công chương trình này.

Tag:
1800 599 990
Yêu cầu nhanh