Caterpillar cung cấp máy phát điện LNG tổng công suất 3.2 MW tại mỏ vàng McEwen

11 tháng trước 05/09/2019
Tập đoàn McEwen Mining đã tuyên bố sản xuất điện thương mại tại mỏ khai thác vàng mới nhất tại bang Nevada, Hoa Kỳ bằng máy phát điện LNG của Caterpillar. Nhà máy điện này gồm có 2 máy phát điện LNG Cat® G3516 1,450 ekW và 1 máy phát điện LNG Cat® G3512 1,000 ekW sử dụng khí gas tự nhiên. Dòng máy phát điện Cat G3500 đáp ứng tiêu chuẩn khí thải 0.5 g/bhp-hr NOx. Giải pháp phát diện của Caterpillar cũng bao gồm mạch chuyển song song 4160V được đặt trong phòng chứa và hoàn thiện với các điều khiển dự phòng khẩn cấp.

Caterpillar, cùng với đại lý Cashman Equipment, bắt đầu làm việc với McEwen Mining vào năm 2016 về một nghiên cứu khả thi để cung cấp điện cho mỏ khai thác trong tương lai của McEwen. Chúng tôi đã làm việc theo các quy định nghiêm ngặt của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA). và Cục Quản lý đất đai (BLM). Ngoài các yêu cầu về khí thải, điều kiện công trường rất khó khăn. Đánh giá Gold Bar ở độ cao 6.400 feet và trải qua sự thay đổi nhiệt độ từ âm 20 độ F đến cao tới 104 độ F. Các yêu cầu thiết kế cho dự án này là nghiêm ngặt.

McEwen cuối cùng đã quyết định mua bộ máy phát điện LNG Cat để cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động tại khu vực mỏ, nằm ở khu vực nông thôn cách thành phố Reno, Nevada khoảng bốn giờ về phía đông. Ngoài việc đốt nhiên liệu sạch hơn, máy phát điện LNG còn có chi phí vận hành cạnh tranh hơn so với các nhà máy phát điện chạy bằng diesel.

“Nhiều hoạt động khai thác diễn ra ở các vùng xa xôi trên thế giới, nơi không thể tiếp cận vào các nguồn điện lớn hoặc yêu cầu đầu tư đáng kể vào truyền tải và phân phối điện, ông Daryl Dassinger, đại diện bán hàng và hỗ trợ cho Thiết bị Cashman. Nhiều công trường có thể tiếp cận dễ dàng hơn vào cơ sở hạ tầng khí đốt tự nhiên và đã phát hiện ra rằng khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) là một sự thay thế nhiên liệu tiết kiệm chi phí. LNG được vận chuyển đến địa điểm khai thác McEwen Gold Bar và sau đó hóa hơi và sử dụng làm nhiên liệu cho máy phát điện. Sẽ mất thêm thời gian và chi phí vốn để chạy một đường dây điện đến địa điểm xa xôi”

“Chúng tôi rất hài lòng với kết quả của giải pháp cung cấp năng lượng này cho dự án của chúng tôi, Quick nói. Caterpillar có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng của chúng tôi và họ cũng có thể cung cấp cho chúng tôi chứng nhận EPA của nhà máy mà chúng tôi cần, điều này cũng quan trọng không kém đối với chúng tôi. Cashman đã là một đối tác chiến lược trong toàn bộ dự án. Vận hành máy phát điện đã chạy rất tốt. Chúng tôi mong muốn được làm việc với Cashman cho các dự án trong tương lai”.

Caterpillar là nhà cung cấp máy phát điện hàng đầu với các hệ thống phát điện được thiết kế để mang đến sự linh hoạt, khả năng mở rộng, độ tin cậy và hiệu quả chi phí. Với các bộ phận và dịch vụ có sẵn trên toàn cầu, Caterpillar cung cấp hỗ trợ sản phẩm trên toàn thế giới thông qua mạng lưới đại lý và dịch vụ toàn diện, nơi các kỹ thuật viên được đào tạo để phục vụ mọi khía cạnh của thiết bị. 

Power plant at Mcewen gold bar mine

Power plant at Mcewen gold bar mine

Power plant at Mcewen gold bar mine

Power plant at Mcewen gold bar mine

Power plant at Mcewen gold bar mine
Tag:
1800 599 990
Yêu cầu nhanh