Máy đào CAT® 20 tấn thế hệ mới với nhiều lựa chọn giúp tăng năng suất và giảm chi phí vận hành

7 tháng trước 24/09/2018
Máy đào CAT® 20 tấn thế hệ mới với nhiều lựa chọn giúp tăng năng suất và giảm chi phí vận hành.

Ba dòng máy đào thế hệ mới của Caterpillar - 320 GC, 320 và 323 – tăng hiệu suất hoạt động, giảm chi phí vận hành và tiêu thụ nhiên liệu, cải tiến tiện nghi và thoải mái vận hành so với các dòng trước đó. Dòng máy đào mới cho ra đời sự kết hợp độc đáo tính năng thiết kế để đáp ứng năng suất và mục tiêu tài chính của khách hàng.

Với tiêu chuẩn dòng xe 20 tấn, Cat® 320 tăng hiệu suất với công nghệ Cat connect tích hợp tiên tiến đạt năng suất cao. Công nghệ tiêu chuẩn kết hợp với giảm chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng giúp giảm chi phí sản xuất với ứng dụng từ trung bình đến hạng nặng.

Thiết kế dành cho các ứng dụng tải từ nhẹ đến trung bình, Cat® 320 GC kết hợp sự cân bằng chuẩn xác các tính năng năng suất với mức tiêu thụ nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng giảm. Nhờ đó mà độ tin cậy cao và hiệu suất chi phí trên giờ thấp.

Cung cấp hiệu suất sản xuất cao, Cat® 323 cao cấp mới tự hào có công nghệ tích hợp Cat Connect tích hợp tiêu chuẩn sức mạnh và khả năng nâng cao nhất trong dòng. Những tính năng này kết hợp với tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và giảm chi phí bảo dưỡng để mang lại năng suất tối đa với chi phí thấp nhất.

Công nghệ giúp tăng hiệu suất hoạt động lên tới 45%

Dòng máy đào mới Cat 320 và Cat 323 tự hào về công nghệ được trang bị tại nhà máy tiêu chuẩn tiên tiến nhất để tăng năng suất. Cả hai mô-đen đều được trang bị công nghệ tích hợp Cat Connect, giúp tăng hiệu suất hoạt động lên tới 45% so với các dòng máy truyền thống.

Cung cấp hướng dẫn về chiều sâu, độ dốc và khoảng cách ngang bề mặt đào, hệ thống CAT GRADE 2D giúp người vận hành đạt được độ đào mong muốn một cách nhanh chóng và chính xác. Sử dụng tính năng Hàng rào điện tử của hệ thống cho phép máy hoạt động an toàn dưới các kết cấu xây dựng hoặc gần đường giao thông bằng cách ngăn chặn bất kỳ phần nào của máy đào di chuyển ra ngoài các điểm thiết lập do người vận hành cài đặt sẵn. Hệ thống 2D tiêu chuẩn có thể được nâng cấp lên Cat GRADE Advanced 2D(cải tiến) hoặc Cat GRADE với 3D.

Hỗ trợ  đào tiêu chuẩn Grade Assist tự động hóa các chuyển động của cần, tay cần và gầu, vì vậy người vận hành luôn đảm bảo bề mặt đào một cách đơn giản và dễ dàng. Cân tải Cat PAYLOAD, được tích hợp trên Cat 320 và 323 tại nhà máy, cung cấp các mục tiêu tải chính xác và tăng hiệu suất tải với các ước lượng trọng lượng và thời gian thực khi di chuyển mà không cần lắc để ngăn xe quá tải. Phần mềm và phần cứng của Cat LINK ™ kết nối các khu vực làm việc với văn phòng và cung cấp cho khách hàng thông tin hoạt động quan trọng của máy.

Tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ lên tới 20%

Động cơ siêu bền Cat cung cấp xếp hạng công suất phù hợp với nhiệm vụ từ 107 đến 117 kW cho ba dòng máy đào mới. Các dòng máy thế hệ mới này hiệu quả tiêu tốn ít hơn 20% nhiên liệu so với các model tương ứng trước đó. Chế độ thông minh mới hoạt động tự động phù hợp với động cơ và thủy lực với các điều kiện đào, tối ưu hóa cả tiêu thụ nhiên liệu và hiệu suất. Tốc độ động cơ được hạ xuống tự động khi không có nhu cầu thủy lực để giảm mức sử dụng nhiên liệu.

Hiệu quả hơn so với các hệ thống quạt đơn, hệ thống làm mát mới sử dụng nhiều quạt điện, độc lập cho từng bộ phận dầu thủy lực, bộ tản nhiệt và khí làm mát khí sau để cung cấp luồng khí chính xác cần thiết. Với hệ thống thủy lực mới được xây dựng để đáp ứng và hiệu quả, Cat 320 GC, 320 và 323 có van điều khiển chính mới giúp loại bỏ nhu cầu cho các đường dẫn, giảm tổn thất áp suất và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Ít đường thủy lực trên máy đào dẫn đến ít hơn 20% lượng dầu cần thiết, giảm chi phí vận hành dài hạn.

Chi phí bảo dưỡng giảm đến 15%

Với thời gian bảo trì kéo dài và đồng bộ hơn, máy đào Cat thế hệ mới làm việc nhiều hơn với chi phí thấp hơn và giảm chi phí bảo trì tới 15% so với dòng trước đó. Với công suất lọc bụi cao hơn, bộ lọc hồi sinh thủy lực mới của Cat tự hào có tuổi thọ sử dụng 3.000 giờ, tăng 50% so với các bộ lọc trước đó. Bộ lọc không khí Cat mới với bộ lọc sơ cấp và lọc sơ cấp và thứ cấp tích hợp kéo dài tuổi thọ lên 1.000 giờ, tăng 100% so với thiết kế trước, trong khi bộ lọc nắp bình nhiên liệu mới kéo dài tuổi thọ lên 2.000 giờ. Ba bộ lọc hệ thống nhiên liệu đều cung cấp khoảng thời gian dịch vụ 500 giờ. 

Tất cả các kiểm tra bảo dưỡng hàng ngày cho dầu động cơ, tách nước nhiên liệu, thùng nhiên liệu và cặn bẩn, và hệ thống làm mát thiết kế gần mặt đất, giúp chu trình bảo dưỡng nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Vị trí lọc tổng hợp giảm thời gian dịch vụ.

Cabin thiết kế hoàn toàn mới để nâng cao hiệu quả vận hành

Cabin của tất cả dòng máy đào thế hệ mới đều được trang bị các tính năng tiêu chuẩn như nút bấm khởi động không chìa, màn hình cảm ứng tiêu chuẩn 203-mm lớn với các phím điều chỉnh nhiều hướng để điều khiển và cấu trúc bảo vệ chống lật, chống ồn (ROPS). hoạt động an toàn và yên tĩnh. Nút điều khiển có thể lập trình cho phản hồi và mẫu cho phép người vận hành quay số cài đặt năng suất. Bộ giảm chấn đàn hồi mới cải tiến làm giảm độ rung cabin lên tới 50% so với các mô-đen trước đây để giảm sự mệt mỏi của người vận hành.

Cabin được trang bị các lựa chọn Comfort, Deluxe hoặc Premium, cabin rộng rãi mới thiết kế cửa sổ lớn phía trước, phía sau và hai bên để tăng tầm nhìn phía trước và bên của máy đào. Camera 360 độ tùy chọn kết hợp hình ảnh từ nhiều camera được gắn trên máy để nâng cao tầm nhìn của người vận hành theo mọi hướng. Điều hòa khí hậu tự động duy trì cài đặt nhiệt độ bên trong cabin, bất kể nhiệt độ môi trường xung quanh bên ngoài. Radio tích hợp Bluetooth® với cổng USB để kết nối và sạc điện thoại mang lại sự thoải mái cho từ nhà đến buồng lái của người vận hành. Bảng điều khiển nghiêng cho thiết kế cabin Deluxe và Premium giúp dễ dàng vào và ra khỏi cabin.

Để biết thêm thông tin về Máy đào thủy lực thế hệ mới của Cat, hãy liên hệ với đại lý Phú Thái Cat hoặc truy cập Máy đào thủy lực CAT thế hệ mới

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CÁC MÁY ĐÀO THẾ HỆ MỚI

320 GC 320 323
Động cơ Cat C4.4 ACERT™ Cat C7.1 ACERT™ Cat C7.1 ACERT™
Công suất hiệu dụng, kW (ISO 14396) 108 117 117
Khối lượng vận hành, kg 20 500 22 000 24 500
Chiều sâu đào tối đa, mm
(cần 5.7 m, tay gầu 2.9 m)
6 730 6 730 6 730
Tầm vươn tối đa từ mặt đất
(cần 5.7 m, tay gầu 2.9 m)
9 860 9 860 9 870
Chiều cao chất tải tối đa
(cần 5.7 m, tay gầu 2.9 m)
6 490 6 490 6 480
Tag:
320 GC 320
1800 599990
Yêu cầu nhanh