Lễ ra mắt Máy đào CAT thế hệ mới tại Việt Nam

1 năm trước 02/10/2018
Ngày 26 tháng 9, Phú Thái Cat đã giới thiệu máy đào thủy lực thế hệ mới – CAT 320 và 320GC tại Việt Nam.

Caterpillar là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị xây dựng, khai mỏ, động cơ đi-ê-zen cũng như động cơ khí đốt tự nhiên.

Năm 1972, sau nhiều năm thử nghiệm, Caterpillar đã giới thiệu chiếc máy đào thủy lực đầu tiên ra thị trường – máy đào 225. Dòng máy đào thủy lực 20 tấn được sử dụng nhiều và phù hợp trong suốt 46 năm qua. Đó là lý do dòng máy này được lựa chọn để tiên phong trong những thay đổi của máy đào thủy lực.

Sau khi đã đầu tư hơn 50 triệu đô la cho nghiên cứu và phát triển trong suốt 5 năm vừa qua,  Caterpillar đã cho ra đời sản phẩm mang tính đột phá trong ngành xe máy công trình trên toàn thế giới – Đó là máy đào Thế hệ Mới. Những mô đen mới là 320GC và 320.

Nếu Máy đào 320GC được thiết kế với độ tin cậy cao nhất và bền bỉ nhất trên thị trường thì máy đào 320 được trang bị thêm công nghệ để trở thành tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp trong tương lai.

Dòng máy đào 20 tấn thế hệ mới là sản phẩm mang tính đột phát trong thời kỳ Công Nghệ 4.0 hiện nay. Công nghệ được ứng dụng để mang lại nhiều lợi ích hơn cho nhà đầu tư và nhà thầu. Máy đào thế hệ mới sẽ tăng hiệu quả vận hành lên tới 45%, giảm tiêu hao nhiên liệu đến 20% và chi phí bảo trì giảm đến 15%. Đó chính là Công nghệ đột phá - Hiệu quả tối ưu!

Phú Thái Cat và Caterpillar cam kết mang lại những dịch vụ sau bán hàng và phụ tùng đầy đủ nhất khi bạn lựa chọn sử dụng thiết bị CAT.

Và chúng tôi tin tưởng rằng máy đào thế hệ mới – người sắt thông minh này sẽ xuất hiện trên các công trường tại Việt Nam, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp cũng như đất nước.

Tag:
320 GC 320
1800 599 990
Yêu cầu nhanh