[Khách hàng nói về chúng tôi] OCEARCH tin cậy sử dụng mát phát điện CAT® cho tàu nghiên cứu trên biển

5 tháng trước 17/12/2018
OCEARCH - một tổ chức chuyên thực hiện các nghiên cứu về cá mập, đã tin tưởng sử dụng máy phát điện thủy Cat® để cấp điện cho tàu nghiên cứu M/V OCEARCH của họ.

“Chúng tôi cần những thiết bị tốt nhất trên thế giới và chúng tôi cần những người giỏi nhất trên thế giới để làm việc cùng,” dẫn lời của Chris Fischer, người sáng lập và trưởng nhóm thám hiểm của OCEARCH.

OCEARCH làm việc ở tất cả các vùng biển trên thế giới, vì thế Fischer cần mạng lưới hỗ trợ sản phẩm rộng khắp của các đại lý Caterpillar trên toàn cầu. “Khi một thiết bị gặp trục trặc, sự cố có thể xảy ra. Và trong hoàn cảnh của chúng tôi, đó có thể trở thành một sự cố cực kỳ nghiêm trọng.”

Tàu M/V OCEARCH cùng với đội ngũ các nhà khoa học và thủy thủ đoàn sử dụng 2 động cơ đẩy CAT® và 3 máy phát điện thủy CAT®, một hệ thống nâng thủy lực và một mặt bằng có tải trọng 37.5 tấn đủ khả năng nghiên cứu cá mập có khối lượng lên đến 2.5 tấn.

“Tàu nghiên cứu và các thiết bị máy móc là cực kỳ quan trọng,” dẫn lời của Fischer. “Bạn sẽ không thể thực hiện được công việc khi thiếu những thiết bị hàng đầu thế giới và một hệ thống đại lý toàn cầu.”

Xem video bên dưới để nghe thêm những chia sẻ từ Chris Fischer - người sáng lập và trưởng nhóm thám hiểm của OCEARCH.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm Cat, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1800 599 990 hoặc email: info@phuthaicat.com.vn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về OCEARCH tại ocearch.org.

Source: www.cat.com

Tag:
C4.4
1800 599990
Yêu cầu nhanh